Lại thêm clip phản cảm ghi cảnh thanh niên dùng nước súc miệng rồi nhổ trả lại, trào lưu “nếm thử” đồ siêu thị đang dần lan rộng

IMACHO |

Sau đoạn clip cô gái nếm kem gây bão mạng xã hội, trào lưu mở vỏ sản phẩm mà không cần bỏ tiền mua đang dần lan rộng nhờ sự góp sức của các thành phần bất hảo.

Những ngày gần đây, mạng xã hội rùng mình trước đoạn clip cô gái trẻ thản nhiên nếm kem rồi trả lại vị trí cũ. 

Hiện tại, cảnh sát đang ráo riết tìm kiếm danh tính người này trước khi đưa ra mức án phạt cao nhất 20 năm tù giam và phạt tiền 10 nghìn USD (hơn 232 triệu đồng). 

Vụ việc đáng bị xã hội lên án nhưng có vẻ như lại truyền cảm hứng cho rất nhiều thành phần bất hảo bắt chước làm theo.

Lại thêm clip phản cảm ghi cảnh thanh niên dùng nước súc miệng rồi nhổ trả lại, trào lưu “nếm thử” đồ siêu thị đang dần lan rộng - Ảnh 1.
Lại thêm clip phản cảm ghi cảnh thanh niên dùng nước súc miệng rồi nhổ trả lại, trào lưu “nếm thử” đồ siêu thị đang dần lan rộng - Ảnh 2.
Lại thêm clip phản cảm ghi cảnh thanh niên dùng nước súc miệng rồi nhổ trả lại, trào lưu “nếm thử” đồ siêu thị đang dần lan rộng - Ảnh 3.

Ngày 3/7 vừa qua, đoạn clip ghi lại hành động thử sản phẩm tại siêu thị của Bameron Nicole Smith, sống ở thành phố San Jose, California (Mỹ) gây phẫn nộ cư dân mạng. 

Trên đó, anh nói về 1 buổi sáng "bốc mùi" trước khi đi đến gian hàng các sản phẩm chăm sóc răng miệng. 

Tại đây, Bameron ngang nhiên mở chai nước súc miệng, cho vào miệng một ít để ngậm rồi nhổ trả lại. Chai nước súc miệng sau đó được trả lại vị trí cũ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Sau khi thực hiện hành vi đáng bị chỉ trích ấy, Bameron còn cảm thán: "Tuyệt, vị bạc hà, sảng khoái quá" trước khi chào tạm biệt mọi người và rời đi. 

Cư dân mạng tinh ý phát hiện nam thanh niên không mở vỏ bọc ni lông của chai nước súc miệng trước khi dùng thử nó, nhiều khả năng anh đã thanh toán trước khi quay clip để thu hút sự chú ý của dân mạng.

Vậy nhưng, dù đã thanh toán hay chưa thì đoạn clip của Bameron cũng nhận về hàng loạt chỉ trích bởi nó cho thấy thái độ xem thường luật pháp cũng như an toàn sức khỏe của người tiêu dùng khác. 

Nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng lập tức bắt giữ và tống cổ tên này vào tù. 

Không chỉ vậy, Larz, bạn của Bameron, đồng thời cũng là 1 Youtuber, lại đồng tình với hành động chiến hữu và tự tin bản thân đã tạo nên trào lưu mở nắp, dùng thử sản phẩm mà không cần phải bỏ tiền mua. 

Trên Twitter, người này đã đăng đoạn clip nếm kem siêu thị để chứng tỏ mình không hề nói suông.

Lại thêm clip phản cảm ghi cảnh thanh niên dùng nước súc miệng rồi nhổ trả lại, trào lưu “nếm thử” đồ siêu thị đang dần lan rộng - Ảnh 4.
Lại thêm clip phản cảm ghi cảnh thanh niên dùng nước súc miệng rồi nhổ trả lại, trào lưu “nếm thử” đồ siêu thị đang dần lan rộng - Ảnh 5.

Trào lưu trên khiến người tiêu dùng không khỏi lo sợ mỗi khi mua hàng tại siêu thị, nhất là những món đồ không được bao gói cẩn thận. 

Đây là bài học dành cho các cơ quan chức năng cần cứng rắn hơn trong việc trừng trị các thành phần bất hảo đùa giỡn trên hàng tiêu dùng cũng như quyền lợi của người khác, không để bất cứ ai tiếp tục bắt chước và góp phần lan rộng trào lưu.

theo HELINO