Nữ bác sĩ sản khoa bị người nhà bệnh nhân đấm bầm mặt tại bệnh viện

HÀ ANH CHIẾN |

Nữ bác sĩ sản khoa bị người nhà bệnh nhân đấm bầm mặt tại bệnh viện
Nữ bác sĩ sản khoa bị người nhà bệnh nhân đấm bầm mặt tại bệnh viện
Các y bác sĩ đang điều trị cho bác sĩ Lan Hương. Ảnh: HAC

Khó chịu với tiếng loa phát thanh thông báo của khoa sản, chồng một bệnh nhân đã đấm bầm mặt nữ bác sĩ sản khoa trong lúc chờ vợ sinh.

Sáng 27.6, trao đổi với báo Lao Động, bác sĩ Ngô Đức Tuấn - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, tình trạng sức khỏe của bác sĩ Nguyễn Lan Hương (26 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, bác sĩ khoa sản bệnh viện đa khoa Đồng Nai) đã ổn định và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi thêm.

Theo bác sĩ Ngô Đức Tuấn, bác sĩ Hương bị người nhà của bệnh nhân có dấu hiệu say xỉn hành hung ngay trong bệnh viện.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h45 phút tối ngày 26.6, ông Nguyễn Công Lâm (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) trong lúc nằm đợi vợ sinh tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai thì nghe tiếng loa phát thanh thông báo của khoa phát ra tiếng hú khó chịu nên đã đến nói nhân viên y tế tắt loa.

 Lúc này, nhân viên y tế khoa sản đã báo cho nhân viên kỹ thuật của bệnh viện lên sửa chữa.

Tuy nhiên, trong lúc đợi nhân viên kỹ thuật lên, Lâm lao vào phòng cấp cứu của khoa sản lôi kéo và đấm vào mặt bác sĩ Hương. Quá bất ngờ, bác sĩ Hương hô hoán mọi người vào giải cứu rồi đưa xuống khoa cấp cứu điều trị.

Cùng lúc này, lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã ập vào khống chế đưa Lâm xuống phòng bảo vệ và báo cho công an phường đến xử lý.

Nữ bác sĩ sản khoa bị người nhà bệnh nhân đấm bầm mặt tại bệnh viện - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc_Ảnh: HAC

Qua kiểm tra, bác sĩ Hương bị chấn thương vùng mặt, mắt, sưng má, hoảng loạn tinh thần và đang được theo dõi chấn thương sọ não.

Lâm đã được đưa tới Công an phường Tam Hòa (TP Biên Hòa) làm việc, lấy lời khai. Bước đầu Lâm thừa nhận việc hành hung bác sĩ Hương trong tình trạng say rượu.

theo Lao Động