Vừa tuyên bố "hết tuổi thích cởi", Bà Tưng lại đăng ảnh gợi cảm

B.Quỳnh |

Vừa tuyên bố "hết tuổi thích cởi", Bà Tưng lại đăng ảnh gợi cảm
Vừa tuyên bố "hết tuổi thích cởi", Bà Tưng lại đăng ảnh gợi cảm

Cách đây không lâu, Bà Tưng vừa tâm sự ở tuổi gần 30 của mình mà vẫn tiếp tục cởi thì sẽ bị đánh giá "chẳng đâu vào đâu".

Nhắc đến cái tên Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh), nhiều người vẫn còn nhớ đến một cô nàng đình đám trên mạng xã hội nhiều năm trước.

Với hình ảnh sexy quá đà cùng những phát ngôn nhạy cảm, Bà Tưng được coi là một trong những hiện tượng mạng tai tiếng thời điểm bấy giờ.

Sau khi bị nhận án phạt từ Cục nghệ thuật biểu diễn, Bà Tưng dần trở nên im ắng hơn và có rất nhiều thay đổi về mặt hình ảnh.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên Zing, Bà Tưng khẳng định hiện tại mình "không khoe da thịt, không lộ liễu, không dùng thân xác để kiếm tiền". Đồng thời cho biết mình cũng đã "hết tuổi thích cởi".

Tuy nhiên mới đây, Bà Tưng tiếp tục đăng trên Facebook một bức ảnh nóng bỏng mắt. Trong ảnh, cô mặc một bộ đồ ngủ màu hồng trễ nải, khoe vòng một quyến rũ, thu hút. Được biết, đây là một trong những bức ảnh mới được chụp của Bà Tưng.

Vừa tuyên bố hết tuổi thích cởi, Bà Tưng lại đăng ảnh gợi cảm - Ảnh 2.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, khá nhiều dân mạng đã hỏi vui Bà Tưng về phát ngôn "hết tuổi thích cởi" của mình vừa chia sẻ vài ngày trước đó.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng cùng phong cách sexy, nhưng ở hiện tại bà Tưng đã biết tiết chế hơn trước kia, khiến hình ảnh đủ gợi cảm nhưng không quá hở hang, lố lăng như trước kia.

Vừa tuyên bố hết tuổi thích cởi, Bà Tưng lại đăng ảnh gợi cảm - Ảnh 3.

Bình luận của một dân mạng về bức ảnh sexy vừa đăng tải của Bà Tưng


theo Thế giới trẻ