Biết Việt Anh vào Sài Gòn sinh sống, Hoàng Thùy Linh ra "yêu cầu" đặc biệt

Tùy Phong |

Biết Việt Anh vào Sài Gòn sinh sống, Hoàng Thùy Linh ra "yêu cầu" đặc biệt
Biết Việt Anh vào Sài Gòn sinh sống, Hoàng Thùy Linh ra "yêu cầu" đặc biệt

Mặc dù đang trò chuyện trên trang cá nhân nhưng Hoàng Thùy Linh, Việt Anh và Hồng Đăng vẫn tiếp tục nhập vai Lam Anh, Khánh Búa và Đông Hòa khiến khán giả thích thú.

Sau tập 16 của phim Mê cung, chuyên án phá đường dây ma túy làng Thanh Động gần như đã khép lại sau khi bố con ông trùm ma túy Cường Lâm vào tù, Việt Sói bị giết. Tuy nhiên, khán giả vẫn còn thắc mắc về số phận Thịnh Ngựa hay sự thực về Dương Vô diện, bộ mặt của luật sư Đông Hòa - anh trai Lam Anh...

Sau chuyên án vừa rồi, tình yêu đẹp giữa Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) và đội trưởng Khánh (Hồng Đăng) cùng tình anh em giữa Lam Anh với luật sư Đông Hòa (Việt Anh) để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc.

Biết Việt Anh vào Sài Gòn sinh sống, Hoàng Thùy Linh ra yêu cầu đặc biệt - Ảnh 1.

Tình yêu đẹp giữa Lam Anh và đội trưởng Khánh khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Có lẽ chính những diễn viên này cũng rất thích thú với vai diễn của mình nên ngoài đời, họ cũng tự gọi nhau là "anh trai", "em gái" hoặc "em yêu".

Mới đây nhất, khi Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân việc anh "Nam tiến" để theo đuổi mục tiêu mới, Hoàng Thùy Linh đã hài hước hóa thân thành nhân vật Lam Anh để trò chuyện với anh.

Cô tỏ ra giận dỗi vì "anh trai" vào "địa bàn hoạt động" của cô (Sài Gòn) mà không báo để cô đón tiếp: "Nghe nói anh trai vào Sài Gòn nhưng không báo Lam Anh ra đón?"

Đáp lại, Việt Anh nhanh chóng "vào vai" luật sư Đông Hòa, giải thích rằng không muốn "em gái" đi đón vì sợ chạm mặt đội trưởng Khánh (Hồng Đăng): "Em đừng ra sân bay, thằng Khánh Búa có thể sẽ đi theo".

Biết Việt Anh vào Sài Gòn sinh sống, Hoàng Thùy Linh ra yêu cầu đặc biệt - Ảnh 3.

Ngoài đời, Hoàng Thùy Linh vẫn gọi Việt Anh là anh trai và xưng em gái.

Tiếp tục, Hoàng Thùy Linh nhõng nhẽo đòi ai trai "xử lý" người yêu: "Khánh Búa sắp có kèo khác rồi. Anh trai xử lí luôn cho em đi!"

Thấy Hoàng Thùy Linh và Việt Anh nhắc tới nhân vật của mình, Hồng Đăng lập tức đáp trả bằng giọng điệu của đội trưởng Khánh: "Vớ vẩn! Anh chỉ chờ mỗi em thôi!"

Biết Việt Anh vào Sài Gòn sinh sống, Hoàng Thùy Linh ra yêu cầu đặc biệt - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh "tự chế" lời thoại phim Mê cung.

Màn "tự chế kịch bản" phim Mê cung của Hoàng Thùy Linh, Việt Anh và Hồng Đăng khiến khán giả rất thích thú.

Một vài khán giả tranh thủ góp vui vào câu chuyện bằng cách đưa ra nhận định của họ về thân thế thực sự của luật sư Đông Hòa (Việt Anh). Họ cho rằng Đông Hòa mới chính thức là tên sát thủ đáng sợ có biệt danh Dương Vô diện.

Tuy nhiên, cả Hoàng Thùy Linh, Việt Anh và Hồng Đăng đều không tiết lộ thêm bất cứ điều gì về tình tiết của phim.

theo Thế giới trẻ