Chẳng còn lo "yếu sinh lý": iPhone XR 2019 sẽ có thời lượng pin trâu hơn thế hệ trước

LÊ LONG |

Chẳng còn lo "yếu sinh lý": iPhone XR 2019 sẽ có thời lượng pin trâu hơn thế hệ trước
Chẳng còn lo "yếu sinh lý": iPhone XR 2019 sẽ có thời lượng pin trâu hơn thế hệ trước

Với pin 3110mAh, iPhone XR 2019 cũng sẽ là mẫu iPhone chỉ được trang bị 1 viên pin nhưng có dung lượng pin cao nhất từ trước tới nay của Apple.

Theo dự kiến, Apple sẽ ra mắt bộ ba iPhone 2019 để kế thừa cho dòng sản phẩm hiện tại - iPhone XS, XS Max và iPhone XR vào mùa thu năm nay. Mặc dù chúng ta đã thấy khá nhiều rò rỉ và tin đồn về những gì được mong đợi trên các mẫu iPhone kế nhiệm, tuy nhiên thông tin mới chắc hẳn sẽ là một tin vui đối với fan hâm mộ của Apple.

Chẳng còn lo yếu sinh lý: iPhone XR 2019 sẽ có thời lượng pin trâu hơn thế hệ trước - Ảnh 1.

Theo báo cáo từ Theelec, Amperex Technology Limited đã bắt đầu khởi động dây chuyền sản xuất pin hàng loạt cho các mẫu iPhone 2019. Thiết bị đầu tiên được ưu tiên sản xuất là phiên bản kế nhiệm của iPhone XR, được đồn sẽ đi kèm với tên gọi là iPhone XI R. Ngoài ra, bao bì pin sẽ được sản xuất bởi một công ty Trung Quốc khác có tên là Huapu Technology.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng viên pin được sử dụng cho model kế nhiệm iPhone XR sẽ có dung lượng 3110mAh, được xem như một cải tiến đáng kể so với pin 2942mAh của iPhone XR hiện tại, tức tăng 5% so với thế hệ trước. Không những vậy, đây cũng là mẫu iPhone chỉ được trang bị 1 viên pin nhưng đi kèm với dung lượng pin cao nhất từ trước tới nay của Apple.

Chẳng còn lo yếu sinh lý: iPhone XR 2019 sẽ có thời lượng pin trâu hơn thế hệ trước - Ảnh 2.

Trong khi đó, hai thiết bị cao cấp kế thừa iPhone XS và XS Max vẫn sẽ sử dụng 2 pin được nối lại với nhau. Hiện tại, quá trình sản xuất hàng loạt pin cho model kế nhiệm iPhone XS và XS Max vẫn chưa được triển khai.

Apple dự kiến sẽ trang bị pin hình chữ "L" cho tất cả ba mẫu iPhone kế nhiệm trong năm nay vì nó an toàn hơn nhiều và có thể dễ dàng sản xuất hàng loạt. Gã khổng lồ công nghệ Cupertino gần đây đã ra mắt iOS 13 tại sự kiện WWDC 2019. Theo dự kiến, công ty sẽ tiếp tục ra mắt bộ ba iPhone 2019 vào mùa thu này, có thể là vào tháng 9 như thường lệ.

theo Trí thức trẻ