Rúng động vụ thi thể bị đổ bê tông trong thùng: Đập bể bê tông lấy tử thi thứ hai ra ngoài

Thanh Tú |

"Mặc dù ở gần nhà nhưng tôi chưa từng giao lưu với họ. Những người thuê sống tại căn nhà này không mấy thân thiện bởi họ di chuyển bằng ô tô và khi về tới nhà là khóa cửa ở trong".

Sự việc phát hiện thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa lớn ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương gây rúng động dư luận. Tới thời điểm này, không chỉ phát hiện 1 mà có tới 2 thi thể bị đổ bê tông.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương sáng nay (16/5) thông tin trên báo Tuổi trẻ, công an đã tìm thấy 2 thi thể trong khối bê tông tại ngôi nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Theo nguồn trên thì một trong hai thi thể là nữ giới.

Cũng theo tin từ Tuổi trẻ, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, sáng nay lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi thứ nhất và tiếp tục đập bể khối bê tông để lấy tử thi thứ hai ra ngoài.

Tờ Pháp luật TP.HCM thuật lại, ngoài thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa màu xanh, thi thể thứ 2 ở trong một khối bê tông hình trụ bên hông ngôi nhà.

Trước đó cả 2 thi thể trong khối bê tông đều ở trong căn nhà. Người mua nhà khi tới dọn dẹp thì khiêng khối bê tông hình trụ nhẹ hơn ra vứt bên hông nhà, còn thùng nhựa màu xanh quá nặng nên người này dùng búa đập.

Rúng động vụ thi thể bị đổ bê tông trong thùng: Đập bể bê tông lấy tử thi thứ hai ra ngoài - Ảnh 2.

Công an phát hiện thêm 1 thi thể khác khi đập vỡ khối bê tông. Ảnh: Tiền phong

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND xã Hưng Hòa cho Tiền phong biết, căn nhà phát hiện thi thể này trước đó do anh H. làm chủ. Anh H. bán nhà cho người khác năm 2015, nhà này sau đó được cho nhiều người thuê để ở.

Còn một số người dân sống gần căn nhà này nói khoảng 8 tháng trước có 2 nữ và 1 nam tới thuê nhà ở, đặc biệt có thời điểm căn nhà được giăng bạt che kín.

"Mặc dù ở gần nhà nhưng tôi chưa từng giao lưu với họ. Những người thuê sống tại căn nhà này không mấy thân thiện bởi họ di chuyển bằng ô tô và khi về tới nhà là khóa cửa ở trong. Khi nghe tin phát hiện thi thể trong ngôi nhà, cả xóm đều hoảng hốt”, ông Tr.V.T., một người dân sống trên địa bàn kể trên Tiền phong.

Trước đó, người đàn ông mới mua lại căn nhà trên đến dọn nhà vào chiều 15/5. Thấy thùng nhựa cỡ lớn màu xanh đổ bê tông, người này đập ra thì phát hiện thi thể người bên trong. Sự việc nhanh chóng được báo cho nhà chức trách.

(Tổng hợp)