HLV Muangthong nói điều đáng lo về Đặng Văn Lâm sau chuỗi trận tồi tệ nhất lịch sử

Tiểu Mã |

HLV Muangthong nói điều đáng lo về Đặng Văn Lâm sau chuỗi trận tồi tệ nhất lịch sử
HLV Muangthong nói điều đáng lo về Đặng Văn Lâm sau chuỗi trận tồi tệ nhất lịch sử

HLV Yoon Jong-hwan cho rằng tất cả các cầu thủ Muangthong trong đó có Văn Lâm đang “quá mệt mỏi” cả về thể chất lẫn tinh thần.

Muangthong đang trải qua giai đoạn tồi tệ nhất lịch sử. Ở mặt trận Thai League, đội bóng này ngụp lặn cuối BXH với vẻn vẹn 7 điểm sau 10 vòng. Trong 6 trận gần nhất ở Thai League, Muangthong hòa 1 nhưng thua tới 5.

Tối qua ở cúp Liên đoàn Thái Lan, Muangthong tiếp tục gây thất vọng khi để thua đáng trách trước đội hạng dưới Police Tero.

Sau khi bị "đá bay" khỏi cúp Liên đoàn, HLV Yoon Jong-hwan tỏ ra cực kỳ thất vọng. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng thừa nhận ông và các học trò đang "quá mệt mỏi" và đứng trước vô vàn áp lực.

"Chúng tôi vẫn không khắc phục nổi sai lầm. Đó là nguyên nhân khiến chúng tôi thất bại. Tôi thừa nhận rằng tất cả các cầu thủ Muangthong đều đang quá mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Cá nhân tôi rất muốn các cầu thủ cần tự nhìn lại về chính bản thân mình.

Nếu chúng ta muốn thoát khỏi khủng hoảng, chúng ta phải hợp sức cùng nhau. Chúng ta phải chiến thắng sự mệt mỏi đó, đặc biệt là yếu tố tinh thần.

Đây là lúc các cầu thủ cần nhận thức được về vai trò và trách nhiệm của họ. Tôi đã rất cố gắng để vực dậy tinh thần của toàn đội song rốt cục chúng tôi vẫn để sai lầm lặp lại và tiếp tục hứng chịu thất bại.

Tôi thừa nhận bầu không khí ở Muangthong đang rất tồi tệ. Nhưng tôi cần phải nói chuyện với các cầu thủ một lần nữa. Tất nhiên, chúng tôi rất khó cải thiện thành tích của CLB một cách tức thì. Chúng tôi cần có thời gian".

HLV Muangthong nói điều đáng lo về Đặng Văn Lâm sau chuỗi trận tồi tệ nhất lịch sử - Ảnh 1.

HLV Yoon Jong-hwan thừa nhận tất cả các học trò của ông trong đó có Văn Lâm đang quá mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Căn cứ theo lời phát biểu của HLV Yoon Jong-hwan, rõ ràng ở thời điểm hiện tại, Đặng Văn Lâm và các đồng đội đang có dấu hiệu bị "khủng hoảng tinh thần" sau chuỗi trận quá bết bát.

Với cá nhân Đặng Văn Lâm, việc liên tục bại trận cộng thêm việc phải chơi với một cường độ khá dày chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần và phong độ, trong bối cảnh chỉ còn ít ngày nữa, anh dự kiến sẽ trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam để tham dự giải King’s Cup 2019.