Cảnh báo ô tô cẩn thận mất lốp, nhìn cái bẫy để bên đường còn giật mình hơn

Duy Nam |

Cảnh báo ô tô cẩn thận mất lốp, nhìn cái bẫy để bên đường còn giật mình hơn
Cảnh báo ô tô cẩn thận mất lốp, nhìn cái bẫy để bên đường còn giật mình hơn

Người tài xế đã phải lôi điện thoại ra chụp để cảnh báo các phương tiện khác khi lưu thông trên các đoạn đường có phơi thóc.

Ảnh chụp một đoạn đường đầy lúa, thóc do người dân mang ra phơi. Đây là hình ảnh xuất hiện khá nhiều trên các con đường ở vùng quê mùa gặt. 

Nhưng điều đáng chú ý là mảnh gỗ cắm đầy đinh được đặt ngay gần đó. Có lẽ để phòng trường hợp các phương tiện chèn qua thóc, người dân đã cố tình tạo ra cái bẫy nguy hiểm này. 

Đôi khi vì trời nắng, tài xế khó quan sát được tấm gỗ gắn đầy đinh, được đặt ngay trên đường.

"Vào vụ phơi lúa rồi, anh em đi cẩn thận không lại mất lốp. Có cần thiết phải đối xử với nhau như vậy không?", người đăng ảnh hoang mang.

Hành động xấu xí này cũng nhận nhiều chỉ trích từ phía dân mạng.

"Biết nông dân cày cuốc vất vả, khổ cực nhưng cũng đừng gây ảnh hưởng đế người khác thế này chứ. Phơi thóc, lúa đã là chiếm dụng lòng đường và cản trở giao thông rồi mà", thành viên Minh Ngọc bình luận.

"Chỉ biết được việc cho mình thôi, suy nghĩ ích kỷ quá!", một người khác bức xúc.

"Tôi mà như bác, tôi báo cho lực lượng chức năng ngay. Ở đâu ra chuyện thích làm gì thì làm thế này, có khi còn ảnh hưởng đến tính mạng của người đi đường chứ chẳng đùa. Ô tô xịt lốp là một nhẽ, đẳng này trẻ con cũng hay chạy nhảy trên đường, dễ vấp phải bẫy", tài khoản Tuấn Anh nhấn mạnh. 

theo Tổ Quốc