Ông xã ngoại quốc hay ghen tuông, khiến “Gái nhảy” Bằng Lăng từ giã showbiz là ai?

Ngọc An |

Bằng Lăng chọn cho mình một cuộc sống bình yên để chăm sóc chồng, con.

Cựu diễn viên, siêu mẫu Bằng Lăng từng xuất thân trong một gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn.

Để trang trải cho cuộc sống, 15 tuổi cô đã phải đi nhảy ở vũ trường. Mong muốn có nhiều tiền để phụ giúp bố mẹ, sau này Bằng Lăng còn nhận biểu diễn phụ họa cho ca sĩ hoặc bất cứ ai có nhu cầu.

Ông xã ngoại quốc hay ghen tuông, khiến “Gái nhảy” Bằng Lăng từ giã showbiz là ai? - Ảnh 1.

Bằng Lăng từng trải qua tuổi thơ đầy khó khăn.

Làm việc trong môi trường vất vả, phức tạp, song Bằng Lăng không vướng vào cám dỗ và luôn xác định công việc "gái nhảy" chỉ là tạm thời.

Ở độ tuổi trưởng thành, nhờ sở hữu vóc dáng nổi bật, làn da nâu và gương mặt cá tính, Bằng Lăng có cơ hội thử sức với vai trò người mẫu và có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, chính vì công việc đi nhảy vũ trường trong quá khứ, cô bị một số đồng nghiệp, NTK dị nghị, thậm chí không cho mặc đồ của họ dù đã là nghệ sĩ có tên tuổi.

Ông xã ngoại quốc hay ghen tuông, khiến “Gái nhảy” Bằng Lăng từ giã showbiz là ai? - Ảnh 2.

Vai diễn của Bằng Lăng trong phim "Gái nhảy" đóng chung cùng Minh Thư, Mỹ Duyên... giúp cho cô đổi đời, được khán giả chú ý nhiều hơn.

Năm 2003, Bằng Lăng thử sức với công việc diễn xuất khi góp mặt trong bộ phim "Gái nhảy" của đạo diễn Lê Hoàng. Trong dự án, cô được giao cho vai Ngọc - cô gái làng chơi mang vóc dáng gầy guộc, tính cách bất cần đời nhưng ẩn sâu là khát khao về một mái ấm gia đình.

Sự trải nghiệm thực tế trong môi trường vũ trường trong quá khứ cùng sự nỗ lực đã giúp cho vai diễn của Bằng Lăng thành công ngoài sức mong đợi. Sau đúng 1 bộ phim, Bằng Lăng được tham gia thêm nhiều dự án lớn như: Lọ lem hè phố, Nữ tướng cướp…

Từ đó, cô cũng xây dựng hình tượng sexy và luôn được công chúng đánh giá cao bởi sự mới mẻ, cá tính.

Dù công việc thuận lợi khi xác định hướng đi trong showbiz, nhưng ít ai biết rằng nữ diễn viên, siêu mẫu nổi tiếng từng có thời gian lận đận tình duyên.

Trải qua 2 mối tình lâu bền nhưng không có cái kết đẹp, Bằng Lăng từng buông xuôi chuyện tình cảm. Nhưng trong một ngày đẹp trời, Bằng Lăng chạm mặt doanh nhân người Đức Claas Schaberg làm cố vấn tài chính cho một công ty.

Chỉ trong những cuộc trò chuyện ngắn ngủi, Claas Schaberg đã bị trúng "tiếng sét" ái tình của Bằng Lăng và chủ động xin số.

Không có thói quen cho số người lạ và từng nghĩ đọc một dãy số bất kì để đỡ mất lòng, nhưng rồi linh cảm đây là người muốn làm bạn với mình thực sự, Bằng Lăng đã cho số.

Ngay sau buổi gặp gỡ đầu tiên, Claas Schaberg chủ động nhắn tin và mời Bằng Lăng đi ăn. Chỉ một thời gian ngắn tìm hiểu, Claas Schaberg đã đề nghị kết hôn với Bằng Lăng khiến cô và rất nhiều người bất ngờ.

Năm 2007, Bằng Lăng kết thúc cuộc sống độc thân bằng đám cưới hoành tráng. Từ khi trở thành người phụ nữ của gia đình, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật để chăm sóc chồng, con.

Ông xã ngoại quốc hay ghen tuông, khiến “Gái nhảy” Bằng Lăng từ giã showbiz là ai? - Ảnh 4.

Bằng Lăng tổ chức đám cưới với chồng ngoại quốc từ năm 2007.

Được biết, Bằng Lăng đã đi định cư ở Mỹ và có cuộc sống khá êm ấm. Cô từng chia sẻ ông xã là người hay ghen tuông nhưng bù lại rất chu đáo, lãng mạn và chịu được tính bướng bỉnh của Bằng Lăng.

Suốt hơn 10 năm qua, chỉ có sự kiện nào phù hợp, Bằng Lăng mới về nước để tham gia. Cô cho biết ông xã rất tạo điều kiện để cô làm những việc mong muốn nhưng hiện Bằng Lăng muốn hướng về gia đình nhiều hơn và chưa có ý định tái xuất showbiz dài hơi.

Ông xã ngoại quốc hay ghen tuông, khiến “Gái nhảy” Bằng Lăng từ giã showbiz là ai? - Ảnh 5.
Ông xã ngoại quốc hay ghen tuông, khiến “Gái nhảy” Bằng Lăng từ giã showbiz là ai? - Ảnh 6.
Ông xã ngoại quốc hay ghen tuông, khiến “Gái nhảy” Bằng Lăng từ giã showbiz là ai? - Ảnh 7.

Tổ ấm hạnh phúc của Bằng Lăng.