Siêu mẫu Xuân Lan gây thích thú khi chia sẻ hình ảnh thời đen nhẻm 12 năm trước bên Thanh Hằng, Bằng Lăng

An |

Siêu mẫu Xuân Lan gây thích thú khi chia sẻ hình ảnh thời đen nhẻm 12 năm trước bên Thanh Hằng, Bằng Lăng

Làng mốt Việt đã từng có một thế hệ vàng các siêu mẫu như Xuân Lan, Thanh Hằng, Bằng Lăng… Họ là những chân dài đã khẳng định được phong cách cũng như cá tính của mình trên sàn diễn và ghi dấu trong lòng người hâm mộ.

Trải qua hơn một thập kỷ, đến hiện tại, mỗi người đều chọn cho mình một cuộc sống riêng và ít có cơ hội gặp gỡ, tuy nhiên, mối quan hệ của họ vẫn rất bền chặt.

Điều đó đã được chứng minh qua khoảnh khắc đắt giá do Xuân Lan chia sẻ lên trang cá nhân Facebook mới đây, nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới của siêu mẫu Bằng Lăng.

Trong cùng một khung hình, cả ba chân dài đình đám Xuân Lan - Thanh Hằng - Bằng Lăng thân thiết bên nhau đã khiến khán giả nhớ lại một thời hoàng kim đáng nhớ của họ.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, đây có lẽ là bức ảnh ý nghĩa nhất bởi đến hiện tại, khó có cơ hội để cả ba chân dài đình đám đứng chung một khung hình như vậy.

Siêu mẫu Xuân Lan gây thích thú khi chia sẻ hình ảnh thời đen nhẻm 12 năm trước bên Thanh Hằng, Bằng Lăng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đắt giá của ba chân dài đình đám trong đám cưới siêu mẫu Bằng Lăng năm 2006.

photo-1

Sau 12 năm, hiện siêu mẫu Bằng Lăng đã có cuộc sống viên mãn bên ông xã ngoại quốc và hai nhóc tỳ xinh xắn. Cô cũng rút khỏi showbiz và sang Mỹ định cư nhiều năm nay.

Siêu mẫu Xuân Lan gây thích thú khi chia sẻ hình ảnh thời đen nhẻm 12 năm trước bên Thanh Hằng, Bằng Lăng - Ảnh 3.

Thời điểm hiện tại, Xuân Lan vẫn thường xuyên xuất hiện trong vai trò ban giám khảo và chỉ đạo catwalk cho các cuộc thi tìm kiếm người mẫu và các show thời trang lớn trong cả nước. Cô cũng là một trong những bà mẹ đơn thân nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Siêu mẫu Xuân Lan gây thích thú khi chia sẻ hình ảnh thời đen nhẻm 12 năm trước bên Thanh Hằng, Bằng Lăng - Ảnh 4.

Từ hơn chục năm trước, Thanh Hằng đã được tung hô là siêu mẫu có đôi chân dài nhất - 1m12. Đến hiện tại, cô vẫn luôn được xem như siêu mẫu hàng đầu của làng mốt Việt và luôn nắm chắc vị trí vedette trong tay cùng nhiều hợp đồng quảng cáo uy tín.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại