Thầy giáo bắt nữ sinh cởi đồ để 'sờ nắn', khi ra tòa vẫn ngoan cố chối tội là 'massage giảm đau' khiến phụ huynh càng căm phẫn

L.T |

Sự việc xảy ra trong suốt một thời gian dài nhưng không ai phát hiện ra, ngay cả cha mẹ của các nạn nhân cũng không hay biết.

Mới đây, Tòa án nhân dân cấp cao của thành phố Tân Bắc thuộc Đài Loan (Trung Quốc) đã mở phiên tòa xét xử một thầy giáo có hành vi dâm ô 4 học sinh nữ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, căm phẫn.

Thẩm phán tòa án cho biết, người đàn ông tên Wu Nan, 33 tuổi, thầy giáo dạy bộ môn bắn cung ở một trường trung học trên địa bàn thành phố Tân Bắc bị kết án 4 năm 2 tháng tù giam và phải nộp phạt 960.000 nhân dân tệ vì tội dâm ô 4 học sinh nữ nhiều lần trong suốt một thời gian dài, từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 4 năm 2016.

Theo ETToday, Wu Nan vốn là một huấn luyện viên dạy bắn cung có tiếng ở các trường học. 

Năm 2011, người đàn ông này được mời về giảng dạy bộ môn bắn cung tại một trường trung học thuộc thành phố Tân Bắc. 

Wa Nan nổi tiếng là một thầy giáo nghiêm khắc và từng nhiều lần giúp học sinh giành được huy chương tại các cuộc thi bắn cung nên rất nhiều học sinh nể sợ.

Tháng 7 năm 2014, trong một tiết học bắn cung, thầy giáo Wu Nan gọi từng nữ sinh vào phòng tập bắn và yêu cầu các em cởi hết áo sơ mi và áo lót, quỳ xuống rồi bất ngờ dùng tay xoa bóp vùng ngực của các em với lý do "thầy xoa bóp để giúp giảm đau cơ, đau ngực cho các em sau khi tập bắn cung".

Thầy giáo bắt nữ sinh cởi đồ để sờ nắn, khi ra tòa vẫn ngoan cố chối tội là massage giảm đau khiến phụ huynh càng căm phẫn - Ảnh 1.

Wu Nan bắt học sinh nữ cởi đồ để sàm sỡ - Ảnh minh họa.

Một số em nữ sinh sợ hãi không cho Wu Nan chạm vào người thì hắn ta trói chân nạn nhân và tiếp tục hành vi sàm sỡ của mình, xoa bóp từ vai, cổ, tay, lưng... đến bụng, ngực và cả bầu ngực. 

Tất cả nữ sinh đều không dám phản kháng, lên tiếng tố cáo hoặc kể cho bố mẹ biết vì sợ "cái uy" của thầy Wu.

Vậy là vụ việc diễn ra suốt một thời gian từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 4 năm 2016 mà không ai hay biết. 

Trong thời gian này, tổng cộng có 4 nữ sinh là nạn nhân của thầy Wu Nan với 13 lần bị hắn lạm dụng. 

Một trong số các nữ sinh đã quá hoảng loạn, sợ hãi và cuối cùng phải thú nhận với gia đình. Ngay sau đó, Wu bị nhà trường đình chỉ công tác và bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Thầy giáo bắt nữ sinh cởi đồ để sờ nắn, khi ra tòa vẫn ngoan cố chối tội là massage giảm đau khiến phụ huynh càng căm phẫn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Khi đứng trước phiên tòa xét xử, tên "yêu râu xanh" đội lốt thầy giáo này vẫn không chịu nhận tội, hắn biện minh rằng chỉ muốn giúp học sinh mát-xa giảm đau cơ. 

Tuy nhiên, tòa án đã bác bỏ lời giải thích vô lý của hắn.

Theo thông tin từ truyền thông Đài Loan, tòa án chỉ ra 13 tội danh của Wu bao gồm dâm ô, đe dọa trẻ em, lợi dụng chức quyền, không thành khẩn khai báo... 

Hắn đã đệ đơn kháng cáo nhưng không được và phải nhận mức án 4 năm 2 tháng tù giam, đồng thời nộp phạt 960.000 nhân dân tệ.

theo HELINO