Hình ảnh góc phố đông đúc nhưng bình yên, chẳng chen chúc, cãi vã nhưng nhìn kĩ mới phát hiện điểm bất thường

Nam An |

Hình ảnh một góc phố buổi sớm tuy đông đúc nhưng chẳng ồn ào, hay cãi vã được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao, tuy nhiên khi quan sát kĩ mọi người mới bật cười vì dòng người xếp hàng đứng trên vỉa hè thực chất chỉ là những... ma-nơ-canh.

Những khoảnh khắc bình yên trong cuộc sống thường xuyên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Chẳng còn vẻ ồn ã, xô bồ mà nhẹ nhàng, vắng vẻ trong buổi sáng chớm vào hè.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản L.D.B cũng chia sẻ hình ảnh một góc phố vắng vẻ trong buổi sáng sớm kèm theo dòng chia sẻ, "Đông nhưng không chen chúc xô đẩy, cũng chả cãi chửi nhau bao giờ".

Quan sát có thể thấy đó là hình ảnh chụp tại dãy phố mua bán đông đúc, trước cửa những hàng quán là hàng người mặc quần áo với vô vàn màu sắc và kiểu dáng khác biệt. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn kĩ hơn chút có thể ngay lập tức phát hiện, những hàng người xếp hàng đứng trước cửa hàng chính là những... ma-nơ-canh.

Hình ảnh góc phố đông đúc nhưng bình yên, chẳng chen chúc, cãi vã nhưng nhìn kĩ mới phát hiện điểm bất thường - Ảnh 1.

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười

Chẳng khó để nhận ra những hình ảnh này được chụp lại tại phố góc phố khu vực chợ Ninh Hiệp (Hà Nội).

Nhiều dân mạng không nhịn được cười khi phát hiện hàng người nối người ở "thiên đường mua sắm" ấy lại chính là những ma-nơ-canh. Bên cạnh đó, một số người làm công việc bán hàng thời trang cũng hài hước để lại bình luận.

"Ô, mấy ông bạn ở đây đông thế. Vừa nãy Hà Nội mưa lớn, mình cũng vừa bê gần chục anh bạn ma-nơ-canh chạy sấp mặt đó. Nhiều khi đến cửa hàng sớm nhìn mấy ông bạn đứng ngay cửa ra vào là cũng hết hồn". 

"Đầu đường Ninh Hiệp đây chứ đâu, ngày nào mấy "nam thanh nữ tú" trong ảnh cũng bị lôi ra thay đi thay lại mấy bộ quần áo rồi đứng xếp hàng trình diễn thời trang ngoài vỉa hè như vậy hết. Nhiều khi đi mua hàng và va trúng là cũng giật mình thon thót", bạn D.L chia sẻ. 

theo Helino