Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe

DINK |

Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe
Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe

Rest in Peace, Harambe.

Ba năm trước, tại Sở thú Cincinnati, một em bé 3 tuổi rơi vào chuồng con khỉ đột có tên Harambe. Vì sợ con khỉ đột 17 tuổi đe dọa đến tính mạng đứa bé, bảo vệ đã ngay lập tức dùng súng hạ Harambe. Toàn bộ quá trình được quay lại, đăng tải khắp nơi và dấy lên hàng loạt ý kiến nhiều chiều xung quanh việc giết hại Harambe là đúng hay sai.

Và giữa lửa nóng của tranh luận, meme về Harambe hình thành; đa số người dùng meme để bày tỏ lòng thương xót trước sự ra đi của Đấng Harambe. Câu chuyện xảy ra cũng đã lâu; như bất kỳ thứ meme nào khác, meme nổi lên rồi cũng nhanh chóng qua đi.

Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe - Ảnh 1.

Tưởng nhớ những huyền thoại ra đi trong năm 2016, Harambe cùng hàng ngũ với những tượng đài như Prince, David Bowie ...

Thế nhưng sáng ngày hôm nay, đúng vào ngày Cá tháng Tư, ông chú được nhiều người yêu thích vì vô vàn lý do, ông Elon Musk tung ra bài rap tỏ lòng thành kính với linh hồn Harambe. Bạn không nghe nhầm đâu: tỷ phú công nghệ, người đứng đầu công ty xe điện Tesla và công ty hàng không vũ trụ SpaceX, thu âm một bản rap về một con khỉ đột.

Nhân ngày Cá tháng Tư, Elon Musk hát rap tưởng nhớ khỉ đột Harambe - Ảnh 2.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

Giọng trong bài hát được chỉnh auto-tune nặng, nên không rõ đây có phải giọng ông Musk đang flow không. Hiện tại ca khúc RIP Harambe đã đạt hơn 709.000 lượt nghe và chắc chắn sẽ còn tăng nữa.

Tính từ thời điểm sáng ngày hôm nay, Elon Musk chính thức trở thành một rapper Soundcloud. Không biết đây là tin mừng hay tin vui.

theo Trí thức trẻ