Đang xinh đẹp, cô người mẫu quyết định đi phẫu thuật để có bờ môi căng mọng, không ngờ nhận về cái kết đắng

NEGRONI |

Cô nói trải nghiệm bơm môi là một 'kinh nghiệm khủng khiếp' và cô đã phải khóc trong nhiều ngày liền.

Mới đây, một cô người mẫu đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện hơn cho vẻ đẹp của mình bằng cách bỏ ra 200 bảng (khoảng 6 triệu đồng) tại một bệnh viện tư nhân. 

Theo đó, cô người mẫu có tên Lora Evans, hiện nay 32 tuổi, sống tại Swansea, Wales cho biết khuôn mặt cô sau khi phẫu thuật được 1 tháng đã sưng lên khá to và cô cảm thấy như mình có một "miếng lego" ở trong môi.

Được biết, trước khi phẫu thuật môi, người phụ nữ này cũng đã làm phẫu thuật nâng ngực. Cô nói trải nghiệm bơm môi là một "kinh nghiệm khủng khiếp" và cô đã phải khóc trong nhiều ngày liền.

Đang xinh đẹp, cô người mẫu quyết định đi phẫu thuật để có bờ môi căng mọng, không ngờ nhận về cái kết đắng - Ảnh 1.
Đang xinh đẹp, cô người mẫu quyết định đi phẫu thuật để có bờ môi căng mọng, không ngờ nhận về cái kết đắng - Ảnh 2.

Chia sẻ với Wales Online, cô Lora Evans nói: "Khuôn mặt của tôi ngày càng phình to ra, đôi môi biến thành màu xanh đen và bắt đầu xuất hiện những cục u nhỏ.

Tôi có cảm giác như ở phía trên bên phải môi của tôi có một mảnh lego đang mắc lại ở đó vậy.

Đây là một trải nghiệm vô cùng kinh khủng. Tôi đã khóc rất nhiều, tôi nghĩ rằng khuôn mặt của mình sẽ như thế này mãi mãi. Mấy ngày nay tôi chỉ muốn được biến mất khỏi thế giới này."

Cô Lora đã phải chờ trong 10 ngày để đôi môi giảm sưng và trở nên đẹp đẽ như những lời hứa hẹn của cơ sở thẩm mỹ. 

Thế nhưng, sau nhiều ngày cố gắng chịu đau đớn, đôi môi của cô bất ngờ sưng to và đau đớn. Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng buồn bã và tự ti khi xuất hiện ở ngoài đường.

Đang xinh đẹp, cô người mẫu quyết định đi phẫu thuật để có bờ môi căng mọng, không ngờ nhận về cái kết đắng - Ảnh 3.
Đang xinh đẹp, cô người mẫu quyết định đi phẫu thuật để có bờ môi căng mọng, không ngờ nhận về cái kết đắng - Ảnh 4.

Theo trang web của NHS, những rủi ro của chất làm đầy trong phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm phát ban, nhiễm trùng, thậm chí trong một số trường hợp hiếm hoi, nó có thể chặn mạch máu. 

Nếu vậy, nạn nhân có thể sẽ bị chết mô, mù vĩnh viên hoặc tắc mạch phổi.

Cảnh báo với những người khác đang có ý định phẫu thuật đôi môi của mình, cô Lora nói rằng mọi người nên suy nghĩ thật kĩ về việc họ có thực sự muốn được phẫu thuật hay không. 

Cô cũng cho rằng bất cứ ai dưới 21 tuổi cũng không nên tham gia vào việc phẫu thuật mặt, mà hãy tập trung vào việc "yêu bản thân mình trước tiên".

theo HELINO