Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo

Thái An |

Châu Bùi, Lan Ngọc, Quang Bảo, Jmi Ko gây chú ý khi cùng hội ngộ trong sự kiện.

Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo - Ảnh 1.

Tối 22/03, một sự kiện đã diễn ra tại TP.HCM, thu hút sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Không chỉ là khách mời đặc biệt, hot girl, diễn viên Châu Bùi và MC Quang Bảo còn được BTC tin tưởng giao vai trò dẫn dắt chương trình.

Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo - Ảnh 2.

Với sự chuyên nghiệp thường thấy, cặp đôi có mặt từ sớm để kiểm tra lại kịch bản và chỉnh trang ngoại hình. Dù lần đầu làm việc chung, nhưng Quang Bảo và Châu Bùi đã thể hiện sự ăn ý khi dẫn dắt, kết nối các nghệ sĩ tham gia giao lưu.

Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo - Ảnh 3.

Thời gian qua, Quang Bảo gây chú ý khi được mời làm đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam năm 2019. Đồng thời, anh đang là MC đắt show sự kiện, chương trình truyền hình nhờ ngoại hình nổi bật, vốn tiếng Anh phong phú.

Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo - Ảnh 4.

Không muốn dừng lại ở hình ảnh của một hot girl xinh đẹp, thời gian gần đây, Châu Bùi cũng mạnh dạn thử sức ở nhiều vai trò khác nhau để khẳng định tài năng của bản thân.

Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo - Ảnh 5.

Ngoài Quang Bảo, Châu Bùi, chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và nghệ sĩ violin kiêm beauty blogger gốc Hàn Quốc Jmi Ko.

Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo - Ảnh 6.

Ngay khi vừa hội ngộ, cả hai vui vẻ chụp hình kỉ niệm cùng nhau.

Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo - Ảnh 7.

Đã có hơn 7 năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam, Jmi Ko vẫn chăm chỉ chinh phục khán giả bằng việc tham gia các buổi biểu diễn lớn và ấp ủ một số kế hoạch ở đất nước cô coi như quê hương thứ 2.

Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo - Ảnh 8.
Hot girl Châu Bùi lần đầu kết đôi cùng Quang Bảo - Ảnh 9.

Cũng trong lần xuất hiện mới nhất, Jmi Ko gửi tặng công chúng 2 phần biểu diễn “In Vivaldi 4 season the summer” phiên bản mới và “Beautful Jmi – Jmi xinh đẹp”.