Cô gái bị ép hôn trong thang máy chung cư ở Hà Nội hé lộ danh tính "yêu râu xanh"

Hoàng An |

Cô gái bị ép hôn trong thang máy chung cư ở Hà Nội hé lộ danh tính "yêu râu xanh"
Cô gái bị ép hôn trong thang máy chung cư ở Hà Nội hé lộ danh tính "yêu râu xanh"

Trong quá trình làm việc, cô gái 20 tuổi đã được cơ quan chức năng cho biết danh tính gã đàn ông đã có hành vi sàm sỡ, ép hôn cô trong thang máy.

Một tuần sau khi bị gã đàn ông sàm sỡ, ép hôn trong thang máy tòa chung cư Golden Palm, nằm trên đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội), chị Phan Hà đã có buổi làm việc với cơ quan chức năng sở tại vào chiều 11/3.

Tại công an, chị Hà đã làm đơn tường trình lại toàn bộ diễn biến sự việc với điều tra viên. Đồng thời, phía cơ quan công an cũng đã cho chị Hà biết về danh tính gã đàn ông có hành vi ép hôn chị trong thang máy.

Theo chia sẻ của chị Hà, danh tính người này là Đỗ Mạnh H. (SN 1982) quê ở Hải Phòng.

Cô gái bị ép hôn trong thang máy chung cư ở Hà Nội hé lộ danh tính yêu râu xanh - Ảnh 1.

Nạn nhân bị xây xước khi phản kháng lại hành động của gã đàn ông.

Ngoài việc đề nghị khởi tố đối tượng, chị Hà còn mong muốn gã đàn ông sẽ xin lỗi chị một cách công khai, có sự chứng kiến của các cơ quan báo chí. Lời xin lỗi đó phải được đăng tải rộng rãi, tránh tình trạng đối tượng này lặp lại hành vi tương tự với những người phụ nữ khác.

Chị Hà năm nay 20 tuổi, là sinh viên một Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 4/3, chị cùng một người bạn vào thang máy lên căn hộ trên tầng 21 tòa chung cư Golden Palm.

Thời điểm bước vào trong thang, ngoài bạn của chị còn gã đàn ông mặc áo kẻ sọc caro bước phía sau, bên trong có một bác trai trung tuổi.

Bạn chị Hà bước ra ở tầng 9, còn bác trai cũng rời khỏi thang ở tầng 17.

Khi bên trong chỉ còn 2 người, gã đàn ông mặc áo caro quay sang nói chuyện, rồi xin số điện thoại của chị với mục đích để làm quen. Vì không muốn cho số máy nên chị Hà nói bản thân đã có chồng, con.

Vừa dứt lời, thang máy đến tầng 19, cửa mở nhưng người đàn ông không bước ra. Anh ta tiến dần từng bước áp sát Hà rồi dồn ép Hà vào một góc, giữ đầu cô gái, ghé sát mặt vào ép hôn.

"Khi thang chạy đến tầng 21, tôi đẩy hắn rồi thoát ra ngoài", cô gái 20 tuổi nói. Ngày hôm sau, Hà làm đơn trình báo công an sở tại, đồng thời, báo cáo ban quản lý tòa nhà.

Người đàn ông ép hôn cô gái trong thang máy.