Nhiều người bất ngờ với công việc hiện tại của Lệ Rơi

Lily |

Sau khi giấc mộng tiến vào showbiz không thành, Lệ Rơi đã bắt đầu một cuộc sống mới với công việc mới.

Chàng trai có nick name “Lệ Rơi” tên thật Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, quê Hải Dương. Trước đây, Lệ Rơi thu âm bài hát song song với công việc chính hàng ngày là chăm sóc vườn ổi của gia đình. 

Lệ Rơi gây được sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ những clip khoe giọng “ngang như cua” nhưng lại rất nhiệt tình ca hát.

Nhiều người bất ngờ với công việc hiện tại của Lệ Rơi - Ảnh 1.

Lệ Rơi thời mới có tiếng trên mạng xã hội.

Lệ Rơi cũng từng khiến các fan bị sốc khi biết được sự thật rằng anh có hai bằng tốt nghiệp của ĐH Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp Hà Nội và ĐH Kinh tế Quốc dân. Vậy là, hình tượng của Lệ Rơi càng thêm ấn tượng, trở thành anh chàng nông dân có bằng cấp, chăm chỉ làm ăn và yêu đời (thể hiện bằng việc thích hát).

Các clip của Lệ Rơi quay khá đơn giản, trong cùng một căn phòng, với những câu chuyện mào đầu khá hài hước, tiếp sau đó là một bài hát. Dẫu vậy, cứ mỗi khi Lệ Rơi ra ca khúc mới là dân mạng đua nhau chia sẻ trên Youtube, Facebook….

Tuy nhiên, Lệ Rơi luôn được xem là một hiện tượng trên mạng xã hội chứ chưa bao giờ được coi là một nghệ sĩ. Tất cả cũng bởi vì anh không có thiên phú gì khác ngoài một giọng hát… “thảm hoạ”, “ngang như cua”.

Sau này, anh có được một vài cơ hội trở thành người của giới giải trí. Anh cũng đã đi diễn ở các tỉnh, được có tên trong áp phích… trong vài năm trước.

Bên cạnh đó, Lệ Rơi cũng thử sức với vai trò kinh doanh và thành lập một công ty truyền thông, hai quán ăn tại TP.HCM nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Con đường nghệ thuật của Lệ Rơi cũng liên tiếp gặp khó khăn và cái tên của anh dần mờ nhạt.

Nhiều người bất ngờ với công việc hiện tại của Lệ Rơi - Ảnh 2.

Lệ Rơi từng về nhà bán ổi phụ giúp gia đình sau khi tiến vào Vbiz thất bại.

Lệ Rơi lựa chọn về quê ở Hải Dương để trồng ổi phụ giúp gia đình. Và từ đó tên tuổi của anh vắng bóng trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, mới đây, trên fanpage của một công ty nhựa ở Hải Dương bất ngờ đăng tải hình ảnh của Lệ Rơi và cho biết anh đang làm việc với vai trò công nhân.

Phía công ty này cho biết "hiện tượng mạng" nhận ra những hào nhoáng showbiz không phù hợp với mình nên quyết định về quê phát triển sự nghiệp theo một hướng khác. Trong hình ảnh được đăng tải, Lệ Rơi mặc đồng phục lao động trắng, ngồi chăm chú lắng nghe và ghi chép tại nhà máy.

Nhiều người bất ngờ với công việc hiện tại của Lệ Rơi - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi

Bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả bất ngờ khi "hiện tượng mạng" sinh năm 1987 quyết định từ bỏ ánh hào quang của showbiz để trở về lao động chân tay. 

Một số ý kiến cho rằng việc Lệ Rơi trở thành lao động bình thường là điều tất yếu vì anh không sở hữu giọng hát tốt mà chỉ nổi tiếng vì sự hiếu kỳ trong chốc lát.

theo Giadinh.net.vn