Tay chân vụng về, sư tử đực phá tan "miếng ăn" của phu nhân

GabeX |

Sư tử được coi là vua của thảo nguyên với sức mạnh và uy lực vô song. Tuy nhiên, không phải lúc nào những vị vua này cũng thể hiện được cái oai của mình.

Đoạn video sau được ghi lại bởi một vị khách du lịch có tên Peter Craig-Cooper trong chuyến đi tham quan tại khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Kruger, Nam Phi.

Trong đó, Peter và những người bạn của mình đã được chứng kiến một "góc" khác khá thú vị về sư tử - vua của muôn loài.

Xem vieo:

Như đã theo dõi trong đoạn video trên, khi đang rảo bước giữa thảo nguyên, sư tử đực bỗng phát hiện ra đàn linh dương đang khá bất cẩn, không chú ý. Vào khoảnh khắc đó, tất nhiên con sư tử đực này sẽ nhanh chóng mở tốc độ và bắt đầu cuộc đi săn của mình.

Chỉ có điều, chuyến săn mồi lần này của nó quá ngắn ngủi và kết thúc có phần "hài hước". Con sư tử đực không những không thể bám theo con mồi mà còn va vào một con cái đang chạy đuổi theo linh dương impala.

Tay chân vụng về, sư tử đực phá tan miếng ăn của phu nhân - Ảnh 2.

Cú va chạm làm hai con sư tử bất ngờ, không những thế, cơ hội để có một bữa ăn no nê cũng tan thành mây khói. Cũng sau cú va chạm với "phu nhân" của mình, con sư tử đực nhìn có vẻ như khá ngại ngùng, có phần xấu hổ. Nếu đúng vậy thì cũng phải thôi khi sự hậu đậu, không chịu quan sát của nó đã đá văng miếng ăn của cả đàn.

Nguồn:Kruger Sightings