Gác chân lên ghế trong rạp phim, cô gái nhận phản ứng "chưa từng có" của dân mạng

Trình Ca |

Không phải hình ảnh cô gái thoải mái gác chân lên ghế mà loạt bình luận của một bộ phận dân mạng mới là điều khiến ta phải kinh ngạc.

Nhìn bức ảnh chụp trong rạp chiếu phim dưới đây, đa phần đều không khỏi thở dài ngán ngẩm với hành động thiếu ý thức của cô gái nơi công cộng. Cô gái gác chân lên ghế phía trước mình, thoải mái ngồi xem phim bất chấp nhiều ánh nhìn khó chịu đang hướng về phía mình. 

Sau khi bức ảnh phản ánh hành động kém duyên này được đăng lên, mạng xã hội bất ngờ phân chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều: Người lên tiếng chỉ trích cô gái, người lại chỉ trích người chụp ảnh và thậm chí coi việc cô gái gác chân lên ghế trong bối cảnh rạp chiếu phim vắng hoàn toàn có thể thông cảm được!!!

Gác chân lên ghế trong rạp phim, cô gái nhận phản ứng chưa từng có của dân mạng - Ảnh 1.

Cô gái đã ngồi quá thoải mái trong rạp chiếu phim rồi.

"Cả rạp có vài người thì nó gác kệ nó đi, ghế trước cũng trống mà, nhỡ người ta đau chân hay gì đó muốn thoải mái tí thì sao. Chụp ảnh để đăng lên thể hiện cái gì đấy", một dân mạng viết.

"Không có người ngồi trước vài ghế quanh chỗ đó nên cô kia mới dám thế chứ, như vậy cũng đâu có làm phiền đến ai. Các bạn cứ gay gắt quá đi", dân mạng khác bình luận.

Đọc những bình luận trên, người ta không khỏi ngỡ ngàng. Từ bao giờ một bộ phân dân mạng có thể nghĩ rằng nơi công cộng vắng người thì mình có thể thoải mái, làm những gì mình muốn dù đó là hành động kém duyên, vô ý thức?

Rạp chiếu phim vắng người bạn có thể thoải mái gác chân, nằm, đạp ghế hay thậm chí cười nói chuyện to...?