Đội trưởng Nhật Bản thừa nhận 2 điều khó khăn trước trận đấu với Việt Nam

Lupo |

Đội trưởng Nhật Bản thừa nhận 2 điều khó khăn trước trận đấu với Việt Nam
Đội trưởng Nhật Bản thừa nhận 2 điều khó khăn trước trận đấu với Việt Nam

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm thi đấu tại Premier League, trung vệ Maya Yoshida tỏ ra đặc biệt điềm tĩnh trước trận tứ kết Asian Cup 2019.

Trả lời phỏng vấn báo chí, trung vệ Maya Yoshida chỉ ra 2 điều bất lợi dành cho ĐT Nhật Bản trước trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp Việt Nam:

"Chúng tôi không nắm được nhiều thông tin về ĐT Việt Nam. Nhưng chúng tôi sẽ phải cố gắng để chuẩn bị thật tốt cho trận tứ kết. Ngoài ra, Nhật Bản chỉ có 2 ngày nghỉ (Việt Nam có 3 ngày nghỉ)".

Đội trưởng Nhật Bản thừa nhận 2 điều khó khăn trước trận đấu với Việt Nam - Ảnh 1.

Maya Yoshida đối đầu với Morata.

Yoshida cũng từ chối nhắc đến viễn cảnh đối đầu với Iran ở vòng bán kết. Trung vệ đang khoác áo Southampton cho rằng ĐT Nhật Bản cần tập trung toàn lực cho cuộc đọ sức với Việt Nam thay vì nghĩ đến một trận đấu chưa chắc đã diễn ra.

Maya Yoshida năm nay 30 tuổi, có 88 lần khoác ĐT Nhật Bản, ghi 10 bàn thắng, từng vô địch Asian Cup 2011 và trải qua nhiều kỳ World Cup khác nhau. Anh khoác áo Southampton từ mùa giải 2012/13 và đến nay đã ra sân 138 trận tại Premier League.

Dù nhắc đến bất lợi, nhưng những chia sẻ từ Maya Yoshida lại khiến không ít CĐV lo lắng bởi sự trầm tĩnh, khó lường và tập trung tuyệt đối của ĐT Nhật Bản.

Đội trưởng Nhật Bản thừa nhận 2 điều khó khăn trước trận đấu với Việt Nam - Ảnh 2.


Vòng 1/8 Asian Cup 2019: Jordan 1-1 Việt Nam (luân lưu 2-4) (nguồn: AFC)