Báo châu Á chơi chữ, cố ý sửa tên để ca tụng sự xuất sắc của Quang Hải

Tiểu Mã |

Báo châu Á chơi chữ, cố ý sửa tên để ca tụng sự xuất sắc của Quang Hải
Báo châu Á chơi chữ, cố ý sửa tên để ca tụng sự xuất sắc của Quang Hải

Tờ báo châu Á đã cố tình in đậm cái tên “NGUYEN QUANG HIGH” để làm nổi bật thêm ngôi sao bên phía tuyển Việt Nam.

Thêm một lần nữa tờ báo FOX Sports Asia lại dùng những mỹ từ để tán dương Nguyễn Quang Hải của Việt Nam. Trưa 22/1, tờ báo châu Á đăng clip về 2 siêu phẩm sút phạt của Quang Hải vào lưới Uzbekistan ở chung kết giải U23 châu Á 2018 và Yemen tại vòng bảng Asian Cup 2019 kèo theo những dòng bình luận ngắn gọn nhưng rất đáng chú ý.

FOX Sports Asia ca ngợi Quang Hải

FOX Sports Asia đặt dòng tiêu đề: "Messi của Việt Nam? Khả năng xử lý bóng chết của Nguyễn Quang Hải là một tài sản lớn của đội tuyển mạnh nhất ở Đông Nam Á".

"Quang Hải có một cây đũa thần đó là chiếc chân trái của mình. Phong cách sút phạt của anh ấy thậm chí có thể được so sánh với tiền đạo của Barcelona (Messi)... - Tờ báo châu Á tiếp tục ca ngợi Quang Hải trong đoạn clip.

Đặc biệt, FOX Sports Asia đã cố ý chơi chữ bằng sửa tên Quang Hải thành "QUANG HIGH" nhằm ý nghĩa ca ngợi ngôi sao của tuyển Việt Nam, đồng thời đặc ra câu hỏi: "NGUYEN QUANG HIGH chính là cầu thủ sút phạt tốt nhất của Đông Nam Á?"

Báo châu Á chơi chữ, cố ý sửa tên để ca tụng sự xuất sắc của Quang Hải - Ảnh 2.

FOX Sports Asia cố ý sửa tên của Quang Hải với hàm ý tán dương anh.

Tại Asian Cup 2019, Quang Hải vẫn đá chính trong toàn bộ các trận đấu của tuyển Việt Nam, điều giống với AFF Cup 2018, giải đấu mà Việt Nam đã lên ngôi vô địch.

Dù mới ghi được 1 bàn sau 4 trận ở Asian Cup nhưng vai trò của Quang Hải là vô cùng quan trọng và có lẽ là không thể thay thế trên hàng công của tuyển Việt Nam. Anh là nhân tố được kỳ vọng bậc nhất sẽ tỏa sáng để giúp toàn đội làm nên kỳ tích, đó là quật ngã Nhật Bản và tiến vào bán kết.

download app