Quảng cáo iPhone XR mới nhất: Đầy màu sắc nhưng tẻ nhạt và không mấy ấn tượng

Thiên Long |

Apple mới đây vừa tung đoạn quảng cáo 60 giây mới nhất cho iPhone XR. Trong đó, hãng đặc biệt nhấn mạnh đến yếu tố màu sắc, điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất giữa iPhone XR và hai model iPhone XS/XS Max.

Với tiêu đề Color Flood, quảng cáo bắt đầu với hình ảnh của hàng ngàn người mặc các trang phục nổi bật như đỏ, vàng, xanh dương, cam chạy hùng hục về phía trước. Nếu bạn để ý thì đây là những màu sắc chủ đạo trên iPhone XR .

Dòng người chạy rất nhanh và tỏa ra nhiều hướng gợi sự liên tưởng đến bộ phim có chủ đề về zomebie mang tên Thế chiến Z. Đây có lẽ là một trong những quảng cáo khá chịu chơi của Apple khi huy động đông đảo diễn viên quần chúng đến vậy.

Kết thúc quảng cáo, Apple đưa ra thông điệp khá thú vị: "Make room for color", tạm dịch "Hãy nhường chỗ cho màu sắc". Có thể hiểu rằng, Apple đang muốn nhấn mạnh đến các tùy chọn màu sắc nổi bật trên iPhone XR .

Quảng cáo iPhone XR mới nhất: Đầy màu sắc nhưng tẻ nhạt và không mấy ấn tượng - Ảnh 1.
Quảng cáo iPhone XR mới nhất: Đầy màu sắc nhưng tẻ nhạt và không mấy ấn tượng - Ảnh 2.
Quảng cáo iPhone XR mới nhất: Đầy màu sắc nhưng tẻ nhạt và không mấy ấn tượng - Ảnh 3.

Tới cuối đoạn quảng cáo, Apple tiếp tục nhấn mạnh đến chi tiết Liquid Retina Display nhằm khoe về màn hình trang bị công nghệ Liquid Retina.

Quảng cáo iPhone XR mới nhất: Đầy màu sắc nhưng tẻ nhạt và không mấy ấn tượng - Ảnh 4.

Chỉ có điều giới công nghệ từ lâu đã không đánh giá cao chất lượng màn hình LCD với độ phân giải thấp, chỉ 1.792 x 828 pixel của iPhone XR .

Ngược lại hai model iPhone XS / XS Max có độ phân giải lớn hơn rất nhiều, lần lượt là 2.436 x 1.125 pixel và 2.688x1.242 pixel.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt nên việc iPhone XR có cấu hình mạnh gần như ngang bằng hai người anh em iPhone XS/XS Max là "phần thưởng" bù đắp có thể tạm chấp nhận được.

Quảng cáo iPhone XR mới nhất

Tham khảo PhoneArena

theo Trí Thức Trẻ