Kết cục "không bình thường" dành cho cô gái trẻ đi cắt môi trái tim

Trình Ca |

Kết cục "không bình thường" dành cho cô gái trẻ đi cắt môi trái tim
Kết cục "không bình thường" dành cho cô gái trẻ đi cắt môi trái tim

Từ một bờ môi xinh xắn, cô gái đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và nhận về hậu quả "đắng".

Càng về cuối năm, nhu cầu làm đẹp đi chơi Tết của chị em càng lớn. Đây cũng là mùa "ăn nên làm ra" của các cơ sở thẩm mỹ.

Tuy nhiên, bất cứ lúc nào cũng vậy, chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu với các chị em. Có không ít những trường hợp, người trong cuộc phải "ôm hận" vì đặt nhầm niềm tin vào cơ sở làm đẹp. 

Mới đây, bức hình chụp lại một cô gái với làn môi cắt hỏng gây xôn xao. Cô nàng có môi nguyên bản bình thường và muốn xinh đẹp hơn nên đã tạo hình môi trái tim. Tuy nhiên, pha cắt hỏng đã khiến môi trên của cô bị lõm vào quá sâu. Hiện tại, cô nàng có bờ môi "không bình thường", khép không kín miệng vì phần môi đó bị cắt hỏng.

Kết cục không bình thường dành cho cô gái trẻ đi cắt môi trái tim - Ảnh 1.

Bờ môi cắt hỏng khiến nhiều người sợ hãi.

Đáng lẽ ra, cô đã có môi trái tim căng mọng thì hiện tại, bờ môi có lẽ là một điểm khiến cô gái mất tự tin nhất. Dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau sau khi thấy bức ảnh. Đa phần đều tỏ ra sợ hãi và tiếc cho nhan sắc cô gái.

"Khổ thân, cắt môi hỏng thì chẳng có cách gì chữa được. Chắc cô gái cũng chỉ muốn xinh đẹp hơn thôi nhưng ai ngờ kết quả lại đắng cay đến thế", một dân mạng bình luận.