17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1)

Mẹ Sề |

Với chặng đường dài gần 20 năm ra mắt độc giả và được phát hành trên toàn thế giới, bộ truyện tranh/phim hoạt hình ăn khách One Piece luôn có rất nhiều điều thú vị hay ho chờ được khám phá.

Mời các bạn cùng nhau điểm lại những câu chuyện thú vị được Oda hé lộ qua các trang tiêu đề của mỗi chương One Piece nhé! Đảm bảo toàn thông tin có giá trị mà thôi.

Dưới đây là 9 câu chuyện đầu tiên:

1. Buggy’s Crew: After the Battle!

17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1) - Ảnh 1.

"Phi hành đoàn của Buggy: Sau trận chiến" là một series nhỏ đầu tiên được tạo ra như câu chuyện bên lề. Buggy, sau khi bị Luffy và Nami đánh bại, đã phải bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lại các bộ phận cơ thể và phi hành đoàn của mình để sau này còn quay trở lại báo thù Luffy.

2. Diary of Coby-Meppo

17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1) - Ảnh 2.

"Nhật ký của Coby-Meppo" là sê-ri nhỏ thứ hai được tạo ra như một câu chuyện bên lề. Trong mini-arc của Coby và Helmeppo, cả hai nỗ lực trốn thoát khỏi Morgan và sự dũng cảm của 2 người đã nhận được sự chú ý của Phó đô đốc Garp và quyết định đào tạo họ mạnh mẽ hơn. Coby và Helmeppo phục vụ dưới quyền Phó Đô đốc Garp tại Trụ sở Hải quân.

3. Jango’s Dance Paradise

17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1) - Ảnh 3.

"Thiên đường khiêu vũ của Jango" là sê-ri nhỏ thứ ba được tạo ra như một câu chuyện bên lề. Sau khi bị băng hải tặc Mèo Đen bỏ rơi, Jango đã trải qua một loạt các cuộc phiêu lưu, anh ta đã gặp được Fullbody và trở thành thành viên của Thủy quân lục chiến.

4. Hatchan’s Sea-Floor Stroll

17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1) - Ảnh 4.

"Chuyến đi dạo dưới đáy biển của Hatchan" là sê-ri nhỏ thứ tư được tạo ra như một câu chuyện bên lề. Sau tất cả, Hatchan trở về biển và giúp đỡ một con cá mập gấu trúc, anh ta tiếp tục gặp gỡ một người bạn mới là nàng tiên cá Keimi và thực hiện giấc mơ của mình với takoyaki.

5. Wapol’s Omnivorous Hurrah

17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1) - Ảnh 5.

"Hoán đổi đa năng của Wapol" là loạt truyện nhỏ thứ năm được tạo ra như một câu chuyện bên lề. Bị Luffy đánh bay xa đến một hòn đảo vô danh, Wapol lần đầu tiên trải nghiệm cuộc sống như một kẻ vô gia cư.

Cuối cùng, anh ta sử dụng sức mạnh của mình ở Baku để tạo ra những đồ chơi độc đáo bằng cách kết hợp các vật thể khác nhau lại với nhau và bắt đầu tìm đường trở lại nấc thang xã hội bằng cách bán những đồ chơi này cho trẻ em. Cuối cùng, anh mở cửa hàng của riêng mình và kết hôn với Hoa hậu Hoàn vũ.

6. Ace’s Great Blackbeard Search

17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1) - Ảnh 6.

"Hành trình tìm kiếm Râu Đen của Ace" là sê-ri nhỏ thứ sáu được tạo ra như một câu chuyện bên lề. Trong quá trình đi tìm Blackbeard, Ace kết bạn với cô gái sữa Moda sau khi cô cứu mạng anh ta và đổi lại, anh ta xâm nhập căn cứ hải quân G-2 để gửi tin nhắn cho Phó đô đốc Comil.

Trong thời gian chưa rõ, anh vô tình giúp Moda đoàn tụ với bố mẹ cô và có được thông tin về Blackbeard.

7. Gedatsu’s Accidental Blue-Sea Life

17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1) - Ảnh 7.

"Cuộc sống trên biển xanh của Gedatsu" là câu chuyện trang bìa thứ bảy được tạo ra như một câu chuyện bên lề. Câu chuyện được đặt giữa các sự kiện của arc Skypiea và timeskip. Sau khi Gedatsu thua Chopper và rơi xuống từ Skypiea, trải qua một loạt tai nạn và sự trùng hợp, anh trở thành đối tác kinh doanh của Goro - chú của Kohza.

8. Miss Goldenweek’s “Operation: Meet Baroque Works”

17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1) - Ảnh 8.

"Hoạt động của Miss Goldenweek: Gặp gỡ các thành viên Baroque" là sê-ri nhỏ thứ tám được tạo ra như một câu chuyện bên lề. Miss Goldenweek cùng với Mr 5 và Miss Valentine, đi thăm những thành viên Baroque trong tù.

Thật không may, họ đã rơi xuống một hòn đảo nghỉ mát nơi Hina, Jango, Ironfist Fullbody và đơn vị lính hải quân của đang đi nghỉ mát. Miss Valentine bị bắt, nhưng đã được Mr 2 giúp trốn thoát, Miss Goldenweek và Mr 5 đã cứu được nhiều đặc vụ khác của Baroque Works.

Những người không trốn thoát được là Mr. 0, Mr. 1, Mr. 2 Bon Kurei và Mr. 3, họ bị giải đến Impel Down.

9. Where They Are Now

17 câu chuyện thú vị ít người để ý về trang tiêu đề của One Piece (Phần 1) - Ảnh 10.

"Hiện tại họ đang ở đâu" là mini-Series thứ chín được tạo ra như những câu chuyện bên lề. Nó được chia thành hai phần bởi một mini-Series khác, mỗi phần mô tả người dân Skypiea (phần 1) và Water 7 (phần 2) sau khi băng Mũ Rơm rời khỏi hòn đảo.

theo Helino