Thứ Sáu của bạn (9/11): Song Tử phán đoán nhanh nhạy

Nhím NF |

Horoscope ngày mới dự rằng trực giác tốt sẽ giúp Song Tử phán đoán mọi việc một cách nhanh nhạy...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Với trái tim nồng hậu, biết cảm thông và tinh thần lạc quan, bạn không muốn nghĩ đến mặt tiêu cực của cuộc đời. Nếu đã đi mãi một đoạn đường mà không thấy tươi sáng thì bạn nên thay đổi hướng đi. Nếu những tiêu chuẩn sống bấy lâu theo đuổi khiến bạn mệt mỏi thì cũng cần xem xét lại. Làm việc chăm là tốt nhưng Bạch Dương nhớ vận động để cơ thể không mệt mỏi nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hoàn cảnh thực tế không giống như những gì vẫn nghĩ khiến Kim Ngưu vừa khó xử vừa chán nản. Lúc này bạn tốt nhất nên giữ bình tĩnh và không quyết định chuyện gì quan trọng. Trong cuộc sống này thật khó kiếm được một nửa đáng tin cậy để sẻ chia cùng nhau. Do đó nếu đã có trong tay, Kim Ngưu nhất định phải giữ người ấy bằng tình cảm chân thành.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trực giác tốt giúp Song Tử phán đoán mọi việc một cách nhanh nhạy. Tuy nhiên, mặt trái của điều này là bạn rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Song Tử được khuyên không nên đưa ra lời khuyên tùy tiện. Đừng để sự nhiệt tình của bản thân khiến ai đó đi đến quyết định sai lầm, sự vô tư hoặc hạn chế của bạn có thể ảnh hưởng đến họ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải dễ gặp phiền phức trong ngày thứ Sáu tuần này. Không ai có thể phủ nhận năng lực của bạn nhưng không có nghĩa bạn không có những sai sót. Thế giới luôn không ngừng đổi thay. Hôm nay bạn giỏi nhất nhưng ngày mai vị trí đó có thể thuộc về người khác. Trưởng thành là khi Cự Giải có thể dễ dàng chấp nhận và thích nghi với những thay đổi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có xu hướng huyễn hoặc tình cảm ai đó dành cho mình, nghĩ mọi thứ xa xôi hơn thực tế. Thời gian này không phù hợp cho những quyết định tình cảm đâu. Horoscope ngày mới cho rằng sẽ có những chuyện bạn phải vượt qua để trưởng thành. Cùng lúc đó lại có những việc bạn phải lặng lẽ chấp nhận và tập cách lãng quên, buông bỏ.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nên có chế độ sinh hoạt hợp lý. Đó là yêu cầu tối thiểu nếu bạn muốn khỏe mạnh, tỉnh táo để xử lý những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cho phép bản thân đi đây đó ít nhất một lần trong năm. Những chuyến đi sẽ giúp bạn tăng thêm trải nghiệm. Đến nhiều nơi, gặp nhiều người, quan điểm về cuộc sống của Xử Nữ sẽ thay đổi đáng kể.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy bớt nhìn cuộc sống bằng cặp kính màu hồng. Đúng là sẽ có những lúc cần phải có chút lãng mạn để cảm thấy yêu đời hơn nhưng chớ nên "quá đà". Trong công việc, bạn hãy cố gắng tích lũy kinh nghiệm. Thiên Bình nên suy nghĩ kĩ về mức độ cần thiết cho một khoản chi để tránh những tiếc nuối sau khi chi nhiều mà không đem lại lợi ích.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay khó giữ được bí mật bởi đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng khiến bạn thiếu tầm nhìn xa rộng và không biết đặt mình vào vị trí của người khác. Bọ Cạp được khuyên hãy chớp lấy cơ hội ngay khi có thể bởi chưa chắc qua đi rồi nó sẽ trở lại với bạn. Trực giác của bạn chuẩn xác, đôi khi càng cố tính lại càng sai.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã là người độc lập, tự do và bạn cũng mong mọi người... như mình. Bạn lạc quan sống vui nhưng không có nghĩa có thể hay nên ép người khác giống mình. Khi bị một ai đó gây tổn thương, bạn mỉm cười bình tĩnh - đó là dấu hiệu của sự rộng lượng và trưởng thành. Luôn nở nụ cười trước mọi khó khăn, thách thức là tính cách ai cũng mến ở Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Horoscope ngày mới nhắc nhở Ma Kết nên tránh xa những chủ đề tiêu cực trong cuộc sống. Sức khỏe của bạn không tốt như bạn vẫn nghĩ đâu nên hãy quan tâm đến bản thân hơn. Quan trọng nhất lúc này với bạn là tìm kiếm hướng đi. Ma Kết phải tự tìm ra mục tiêu, phương hướng và cách thức để sớm bắt tay hiện thực hóa mơ ước của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình thời gian này đang bị thiếu động lực. Nguyên nhân là vì mọi thứ đến quá dễ dàng đối với bạn. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy tỉnh táo mỗi khi đưa ra quyết định và khắt khe một chút với lựa chọn của mình. Muốn tỉnh táo thì vấn đề sức khỏe phải được đảm bảo trước tiên Bảo Bình nhé! Xuề xòa với sức khỏe vô cùng nguy hiểm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng phản ứng quá lên khi thấy việc gì đó không hài lòng. Bạn nên học cách kiểm soát hơi thở, từ đó điều tiết được cảm xúc khi cần. Bạn cũng nên chọn người để giúp chứ đừng quá tốt với những người không biết đủ.

Khi đó, không những họ không vui mà Song Ngư cũng ôm về nỗi thất vọng khi lòng tốt bị lợi dụng hay chà đạp.

theo Helino