Bắt quả tang múa hát khiêu dâm tại quán karaoke phố núi

M.Hiền |

Bắt quả tang múa hát khiêu dâm tại quán karaoke phố núi
Bắt quả tang múa hát khiêu dâm tại quán karaoke phố núi
Một số cô gái phục vụ ở quán karaoke "Hoa mùa thu" tại cơ quan Công an

Ngày 29-9, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Thanh tra Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch kiểm tra, bắt quả tang hoạt động thiếu lành mạnh tại quán karaoke “Hoa Mùa Thu”, do Tô Ngọc Vĩnh, trú ở xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương làm chủ.

Trước đó, theo phản ánh của người dân kết hợp tài liệu trinh sát, cơ quan chức năng làm rõ những cô gái múa hát khiêu dâm, gợi dục tại quán karaoke nêu trên, đáng chú đều là người ngoại tỉnh.

Bước đầu, Tô Ngọc Vĩnh khai nhận quán karaoke hoạt động từ khoảng cuối năm 2017, thông qua mạng xã hội và bạn bè giới thiệu, Vĩnh tuyển được 12 nữ nhân viên.

Tiêu chí của quán là khách đến hát cũng phải là người ngoại tỉnh, ngoài tiền phòng, tiền uống bia, nước ngọt, mỗi khách phải trả 120 nghìn đồng cho nhân viên phục vụ trong mỗi tiếng đồng hồ. Số tiền này Vĩnh trực tiếp thu, rồi trả cho nhân viên phục vụ 80 nghìn đồng.

Theo đại diện Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, hành vi của chủ quán karaoke "Hoa Mùa Thu" sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính từ 25 đến 30 triệu đồng và tước giấy phép kinh doanh từ 12 đến 24 tháng.

theo Công an nhân dân