Ai cũng nghĩ màn tỏ tình sẽ thành công nhưng 4 giây cuối đã phá hỏng tất cả

Trình Ca |

Tỏ tình nơi đông người chẳng khác gì đánh một ván bạc, thành hay bại phải chờ đến cuối mới biết.

Đoạn clip ghi lại cảnh tỏ tình của một chàng trai và cô gái. Xung quanh có rất nhiều bạn bè cầm điện thoại, hò reo ầm ĩ.

Chàng trai vẫn cầm được tay cô nàng, hát xong ca khúc "Làm Vợ Anh Nhé" của ca sĩ Chi Dân. Bài hát kết thúc, mọi người hô hào "hôn đi, hôn đi". Cô gái vẫn rất nhẹ nhàng nghe hết bài hát, đứng tần ngần trước mặt anh chàng thích mình. Tuy nhiên, khi ai cũng nghĩ màn tỏ tình thành công, chàng trai tiến đến định ôm thì cô nàng gạt đi và lao ra ngoài.

Xem ra, màn tỏ tình này đã thực sự thất bại. Chàng trai buồn bã cúi đầu bước đi trong tiếng ồ lên đầy kinh ngạc của người xung quanh. Thậm chí một người còn thốt lên: "hỏng rồi" đầy tiếc nuối.

Màn tỏ tình thất bại nơi đông người

Chuyện tỏ tình nơi đông người từ trước tới này diễn ra khá nhiều. Một vài chàng trai thậm chí còn huy động bạn bè để dựng sân khấu, nhảy nhót tưng bừng. Tuy nhiên, không phải lần nào chuyện tỏ tình chốn công cộng cũng mang lại kết quả tốt đẹp.

Nếu thành công, họ sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc nhưng thất bại, đó có lẽ là nỗi xấu hổ và buồn bã khó lòng san lấp.

Nhiều người cũng cho rằng chính bởi việc tỏ tình nơi công cộng, ồn ào và nhiều người chứng kiến mới khiến cô nàng ngại ngùng từ chối. Bởi vậy, các chàng trai nên suy nghĩ thật kỹ tránh gặp phải chuyện đáng tiếc như trên.