Bị từ chối ân ái, cụ ông 87 tuổi ly dị vợ trẻ kém 3 giáp sau nhiều năm chung sống

Phương An |

Mặc dù đã ở độ tuổi gần đất xa trời, nam diễn viên 87 tuổi này vẫn còn rất sung sức, lấy vợ mới và muốn có thêm một đứa con nhưng không được vợ đồng ý.

Nam diễn viên người Nga Ivan Krasko, 87 tuổi, đang tiến hành thủ tục ly hôn với cô vợ trẻ là người mẫu Natalia, 27 tuổi, sau khi bị vợ từ chối “ân ái” vì sợ mang thai. 

Theo đó, Krasko có 5 người con, ông là một nam diễn viên nổi tiếng từng đóng vai chính trong hơn 140 bộ phim.

Bị từ chối ân ái, cụ ông 87 tuổi ly dị vợ trẻ kém 3 giáp sau nhiều năm chung sống - Ảnh 1.

Krasko cưới cô nàng người mẫu trẻ tuổi về làm vợ khi 84 tuổi.

Mặc dù đã ở tuổi xế chiều nhưng cách đây 3 năm, vào tháng 9/2015, Krasko vẫn quyết định cưới cô nàng người mẫu nóng bỏng trẻ tuổi Natalia, bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác. 

Sau khi kết hôn, cặp đôi chuyển đến sống nhờ tại nhà cháu trai của Krasko là Kirill. Nơi ở của họ khá chật chội vì Kirill chỉ sống trong một căn hộ nhỏ ở trung tâm Moscow.

Cuộc sống hôn nhân cũng không đẹp như Krasko tượng tưởng, bởi ngay sau đám cưới, Natalia đã từ chối quan hệ tình dục với chồng. 

Nguyên nhân là do Natalia sợ mang thai và cô sẽ không đủ tiền để nuôi con, bởi lẽ cô và ông Krasko hiện còn không có nổi một nơi cho riêng mình để sống.

Bị từ chối ân ái, cụ ông 87 tuổi ly dị vợ trẻ kém 3 giáp sau nhiều năm chung sống - Ảnh 2.

Cặp đôi này đã chung sống với nhau được 3 năm.

Tôi không muốn làm một bà mẹ đơn thân. Có con đồng nghĩa với trách nhiệm trong khi đó, chúng tôi thậm chí còn không có một nơi riêng tư cho mình“, Natalia phân trần.

Bất chấp sự kiên quyết của cô vợ trẻ, vào năm ngoái, Krasko bất ngờ công khai rằng ông muốn có con với Natalia. 

Thế nhưng, Natalia vẫn kiên quyết không đồng ý. Natalia nói rằng cô lớn lên trong một gia đình nghèo khó nên cô cũng không muốn con của mình có cuộc sống như vậy.

Bị từ chối ân ái, cụ ông 87 tuổi ly dị vợ trẻ kém 3 giáp sau nhiều năm chung sống - Ảnh 3.

Krasko đang làm thủ tục ly hôn với vợ vì bị vợ từ chối quan hệ do không muốn mang thai.

Hiện tại, bên cạnh rục rịch làm thủ tục ly hôn với vợ, nam diễn viên 87 tuổi cũng đang lên kế hoạch trở lại với người vợ cũ thứ ba của mình. 

Người vợ này cũng tên là Natalia và từng sinh cho Krasko 2 người con trai. 

Trước khi cưới người mẫu 27 tuổi, Krasko đã có 3 người con trai và 2 người con gái từ các cuộc hôn nhân trước. Người mẫu Natalia cũng là gái đã qua một đời chồng.

theo Saostar