Lộ diện thêm chân dài trong đường dây bán dâm ngàn đô ở Sài Gòn

Như Ý |

Lộ diện thêm chân dài trong đường dây bán dâm ngàn đô  ở Sài Gòn
Lộ diện thêm chân dài trong đường dây bán dâm ngàn đô ở Sài Gòn

Quá điều tra, trình lấy lời khai cơ quan công an xác định thêm một Á hậu trong đường dây bán dâm quy mô lớn ở Sài Gòn.

Liên quan đến đường dây người mẫu, diễn viên, MC bán dâm giá 25.000 USD, chiều 6/9, Công an TP.HCM đã quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ về hành vi "môi giới mại dâm".

Quá trình điều tra, công an xác định Kiều Đại Dũ chuyên môi giới, điều các Á hậu, người mẫu, MC… bán dâm cho đại gia với với giá từ 7.000 - 25.000 USD. Bị công an bắt quả tang trong lúc bán dâm cho khách trong đường dây bán dâm này có Á hậu T.D, người dẫn chương trình (MC) C.V.

Quá trình đấu tranh, lấy lời khai công an phát hiện thêm Á hậu một cuộc thi ở ngoài nước tên là M.L nằm trong đường dây bán dâm này. Tại cơ quan công an, M.L khai đã nhiều lần bán dâm cho khách với giá có khi lên đến hàng chục nghìn USD.

"Cả 3 người này khai nhận đã nhiều lần bán dâm cho các đại gia. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ theo đường dây do Kiều Đại Dũ cầm đầu. Các cô khai lí do bán dâm là vì cuộc sống mưu sinh, cần tiền", lãnh đạo Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM thông tin.

Lộ diện thêm chân dài trong đường dây bán dâm ngàn đô  ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Kiều Đại Dũ. Ảnh công an cung cấp.

Á hậu M.L từng học ngành quản trị kinh doanh. Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, "chân dài" này theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trước đó, qua công tác nắm địa bàn, trinh sát của đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phát hiện đường dây bán dâm quy tụ Á hậu, người mẫu, MC…

Khoảng 16h30 ngày 30/8, trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5).

Tại đây, công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Nhà chức trách đã đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Trong đó, người bán dâm là Á hậu tên T.D., MC tên C.V. cùng 2 chân dài khác.

Qua đấu tranh, T. D. và C.V khai nhận đi khách với giá hàng nghìn USD/lượt/giờ. Còn 2 chân dài đi khách với giá vài trăm USD/lượt/giờ.

Công an tiến hành bắt tú ông môi giới Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TP HCM).