Bị khách nữ quấy rầy liên tục, tài xế xe buýt phải đối phó theo cách ít người ngờ đến

Thanh Hương |

Bị khách nữ quấy rầy liên tục, tài xế xe buýt phải đối phó theo cách ít người ngờ đến
Bị khách nữ quấy rầy liên tục, tài xế xe buýt phải đối phó theo cách ít người ngờ đến

Thế nhưng thậm chí dù đã áp dụng biện pháp này, chàng trai có ngoại hình sáng sủa, ưa nhìn tới từ Anh quốc vẫn luôn sống trong sợ hãi.

Khi gặp kẻ lén theo dõi mình, Imre Marton đang là một tài xế xe buýt ở Oxfordshire, Anh. Kẻ theo dõi anh là Charlie Howells. Charlie thường ngồi trên xe buýt của Imre nhiều tiếng đồng hồ mỗi lần.

Và sau nhiều tháng theo dõi như vậy, cuối cùng cô ta đã tiếp cận anh khi anh đang ngồi ăn trưa.

Charlie thổ lộ cô thích Imre và mời anh đi chơi. Imre lịch sự cho biết anh không mong đợi một mối quan hệ vì đã có bạn gái. Trước sự ngạc nhiên của Imre, cô gái bật khóc.

"Cô ta bắt đầu khóc như trẻ con đòi mua kẹo. Tôi chưa thấy người trưởng thành nào khóc như vậy" - Imre kể lại.

Bị khách nữ quấy rầy liên tục, tài xế xe buýt phải đối phó theo cách ít người ngờ đến - Ảnh 1.

Cuộc đời của Imre như rơi xuống vực thẳm từ khi bị Charlie theo dõi và quấy rầy.

Tuy nhiên, trận khóc này mới chỉ là sự bắt đầu của một chuỗi những rắc rối tiếp theo cho chàng trai trẻ.

Sau khi bị từ chối, Charlie bắt đầu thường xuyên đi theo Imre. Nơi nào anh lui tới cũng có bóng dáng của Charlie. Mặc dù đã nói chuyện với sếp để thay đổi tuyến đường đi, Imre vẫn bị Charlie tìm ra.

Charlie còn tìm được địa chỉ các tài khoản mạng xã hội cũng như nơi ở của Imre. Mối quan hệ của anh và bạn gái cũng tan vỡ và anh thường xuyên sống trong sợ hãi.

Một lần, Charlie đã đe dọa sẽ cắt cổ Imre, khiến anh phải nghĩ ra một biện pháp bảo vệ mình, đó là sử dụng áo giáp chống đâm để mặc hàng ngày.   

Bị khách nữ quấy rầy liên tục, tài xế xe buýt phải đối phó theo cách ít người ngờ đến - Ảnh 2.

Imre phải mặc áo chống đâm để đối phó với những kẻ có tâm lý bất ổn bám theo anh.

Imre đã báo cảnh sát và Charlie buộc phải tuân theo lệnh cách ly với Imre. Sau khi liên tiếp vi phạm lệnh cách ly này, Charlie đã phải chịu án tù 3 năm. Tuy nhiên, bản án này vẫn không giúp chàng trai trẻ cảm thấy yên tâm hơn.

"Điều đó chỉ giúp cô ta có thêm thời gian lên kế hoạch cho những việc tiếp theo – và điều đó khiến tôi sợ hãi" - Imre chia sẻ.

Thậm chí, từ trong tù, Charlie vẫn có thể khiến Imre bất an.

Năm ngoái, sau khi Imre tiết lộ rằng anh đang phải mặc áo giáp hàng ngày, Charlie đã nhắn cho anh rằng: "Giờ thì Charlie biết không nên đâm anh vào đâu rồi. Nếu là anh, tôi sẽ thật cẩn thận. Anh đã được cảnh báo rồi đấy!"

"Tôi chẳng bao giờ thấy an toàn. Tôi biết cô ta sẽ không dừng lại và chuyện này sẽ không kết thúc. Tôi đang sống trong sợ hãi, lúc nào cũng phải nhìn trước nhìn sau. Tôi chắc chắn một ngày nào đó cô ta sẽ giết tôi, đó là mục tiêu cuối cùng của cô ta.

Cô ta muốn chúng tôi chết cùng nhau" - Imre phát biểu với các phóng viên của tờ Sunday Mirror.

Theo Oddity Central