Trở về tuổi thơ với đám cưới Hello Kitty của cặp đôi 9X

Phương Phạm |

Trở về tuổi thơ với đám cưới Hello Kitty của cặp đôi 9X
Trở về tuổi thơ với đám cưới Hello Kitty của cặp đôi 9X

Những hình ảnh trong "đám cưới Hello Kitty" của cặp đôi fan cuồng chú mèo hồng khiến không ít người thích thú bởi cách bài trí độc đáo, dễ thương.

Hẳn là tuổi thơ của mọi cô nàng đều đã từng mê mẩn chú mèo hồng Hello Kitty. Cho đến khi lớn lên, vẫn rất nhiều cô nàng giữ niềm yêu thích chú mèo hồng này và săn lùng cho mình tất cả những đồ đạc màu hồng có hình bóng chú mèo.

Nhiều bạn trẻ cuồng mèo Hello Kitty đến độ toàn bộ không gian xung quanh, bất cứ nơi nào các fan cuồng này có thể được phép trang trí đều được tận dụng để trưng bày Hello Kitty. Từ quần áo, giày dép, tập vở, bàn học đến màn treo khung cửa, màu sơn tường, tất cả đều toát lên hình dáng của chú mèo huyền thoại ấy.

Trở về tuổi thơ với đám cưới Hello Kitty của cặp đôi 9X - Ảnh 1.

Không gian lễ cưới của cặp đôi yêu thích Hello Kitty.

Không những thế, một số ít bạn trẻ còn dành tình cảm mãnh liệt cho chú mèo Hello Kitty khi chọn cho mình concept cưới là một không gian mang đậm nét hồng “bánh bèo” đầy mê hoặc.

Trở về tuổi thơ với đám cưới Hello Kitty của cặp đôi 9X - Ảnh 2.

Hoa, tráp và mọi thứ đều được chủ đạo bởi màu hồng Kitty.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một số hình ảnh tại lễ cưới của một cặp đôi cuồng Hello Kitty nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, các trang mạng xã hội đăng tải những hình ảnh cưới dễ thương này đã nhận được hàng ngàn lượt like và share.

Trở về tuổi thơ với đám cưới Hello Kitty của cặp đôi 9X - Ảnh 3.

Cô dâu này khiến các fan cuồng Hello Kitty phải trầm trồ ngưỡng mộ

Trở về tuổi thơ với đám cưới Hello Kitty của cặp đôi 9X - Ảnh 4.

Chiếc bánh cưới nhiều tầng cũng như được biến hóa thành chú mèo huyền thoại Hello Kitty

Chủ đề tiệc cưới 100% từ Hello Kitty  của cặp đôi này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, thích thú. Một bạn có nick name Trúc Phương chia sẻ: “Sau này có chồng, nhất định mình sẽ làm một cái tiệc cưới tràn ngập màu hồng Hello Kitty như vậy”. Nhiều bạn nữ “thèm thuồng” tag người yêu vào tỏ ý muốn có một đám cưới như thế này.

Trở về tuổi thơ với đám cưới Hello Kitty của cặp đôi 9X - Ảnh 5.

Ngay cả nhẫn cưới cũng mang đạm hình bóng của chú mèo

Toàn bộ đồ vật trong lễ cưới từ khung ảnh, bàn ghế, tráp, bánh kem và thậm chí là nhẫn cưới đều được cặp đôi tỉ mỉ phủ lên một lớp áo hồng xinh xắn có in chú mèo dễ thương. Mặc dù việc sử dụng concept cưới Hello Kitty đã từng được một số cặp đôi sử dụng, tuy nhiên cho đến nay, sức hút từ những hình ảnh này vẫn không hề giản sút.

theo Saostar