Nữ tài xế lái xe đỗ ngang đường: "Công an đừng thách thức, mặt tôi trơ lắm"

Trình Ca |

Trong clip dài gần 10 phút giải thích về hành động chắn xe ngang đường, nữ tài xế liên tục khẳng định bản thân không sai.

Sáng nay (6/6), đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế quay ngang xe ô tô đỗ ngang đường sau khi bị CSGT nhắc nhở gây chú ý. Trước đó chiếc xe này đỗ ở đường hẹp, cản trở giao thông.

Đoạn video ghi lại hành động thách thức của nữ tài xế khiến dân mạng cực kỳ phẫn nộ.

Ô tô chặn ngang đường thách thức CSGT

Mới đây, người phụ nữ này đã lên tiếng lý giải cho hành vi của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, không phải vào ngay luôn vấn đề đang khiến tất cả mọi người thắc mắc, nữ tài xế có những phát ngôn cực kỳ khó hiểu, buồn cười.

"Tôi đi từ lúc 10 giờ tối hôm qua, 4 giờ sáng nay mới tới Sapa. Tôi nghĩ rằng mạng sống của mình do ông trời quyết định, không ai lấy được mạng tôi ngoài ông trời...Tôi rất thích quán T. vì thích chocolate và uống rượu vang ở đó.

Khi tôi đến thì rất nhiều xe đỗ ở quán T. nhưng Công an vẫn dẹp đường. Nếu không cho đỗ cần làm đúng luật, có bãi đỗ xe cho những người muốn uống tách cà phê vỉa hè vì Sapa có bãi đất trống rất rộng".

"Tại sao một con đường lớn ở Sapa lại không được làm, những con đường đó giúp người đi xe ô tô biết đỗ ở đâu. Chứ đừng để người ta muốn uống tách cà phê lại phải đi gửi hàng mấy cây số rồi đi bộ đến rất bất tiện".

Nữ tài xế lái xe đỗ ngang đường: Công an đừng thách thức, mặt tôi trơ lắm - Ảnh 3.

Nữ tài xế giải thích hành động chắn xe ngang đường.

Sau một hồi lan man, nữ tài xế mới nhắc đến sự việc xảy đến sáng hôm nay.

"Công an đã nhắc nhở một lần "chị ơi, đỗ xe chỗ khác". Tôi thấy cả hàng xe đỗ, những xe kia chủ họ ở đâu ấy, họ vẫn đỗ, tôi cũng đỗ. Tôi bảo lại rằng "anh để tôi đỗ xe ở đây, mua tách cà phê, ăn bát phở rồi đi ngay", rồi anh đó đi.

Lát sau quay lại, họ vẫn đọc biển số nên tôi cáu quá mới bảo: "thứ nhất, tư cách của anh không phải là công an, anh đừng làm tôi nổi cáu.

Tôi cần khoảng yên để uống cà phê ăn phở buổi sáng rồi đi ngay. Bao nhiêu chiếc xe thế kia anh có gọi được chủ nhân về hết không? Nếu các anh không cho đỗ vỉa hè thì phải không cho xe nào đỗ".

Nữ tài xế lái xe đỗ ngang đường: Công an đừng thách thức, mặt tôi trơ lắm - Ảnh 4.

Người phụ nữ rời ô tô sau khi chắn xe ngang đường.

Khi bị CSGT làm gắt, người phụ nữ này cũng bực bội phản ứng:

"Tôi nói luôn: "Đừng bao giờ gân cổ với tôi, tôi đã nóng sẽ nói... Anh ta thách đỗ xe bên lề, tôi chắn ngang đường. Xưa nay đừng thách tôi, mặt tôi trơ lắm mặt tôi vốn rất trơ. Tôi không mất tiền oan, không bao giờ mất cho công an.

Tôi nói phải có lý và tôi chắn ngang. Chưa bao giờ ai làm vậy với công an, tôi chắn ngang luôn các cậu muốn làm gì thì làm, đưa cả chìa khóa xe. Tôi thà mất một chiếc ô tô còn hơn..."

Sau đó, người phụ nữ này tiếp tục nói nhiều về những vấn đề không liên quan.

"Tôi chắn ngang đường phố tắc nghẽn hai bên đường. Nếu không có bạn của tôi ở đó, anh ấy lùi xe thì hôm nay ở đó chỉ có thể cẩu xe của tôi đi thôi. Tôi rất bướng vì bố mẹ sinh ra mỗi mình tôi".

Suốt cả đoạn video dài gần 10 phút, người phụ nữ này nhấn mạnh bản thân không sai và tiếp tục nói đến cuộc đời riêng. Đồng thời khẳng định: "Tôi bướng lắm, chẳng ai làm gì được tôi. Các cậu có đọc được những lời chửi rủa trên mạng đấy không, tôi vẫn trơ mặt hiên ngang giữa cuộc đời. Bởi vì họ chỉ là những con sâu bọ muốn dìm dập thôi.

Cứ sống hiên ngang thôi những người phụ nữ, những ai nói nhiều thì chẳng làm được gì hết".