Bị hành khách ngồi cạnh trên máy bay nói xấu, người phụ nữ bật khóc nhưng hành động của “soái ca” lạ mặt mới khiến cô xúc động hơn cả

BK |

Savannah Phillips, hiện đang sống tại Mỹ, đã gặp phải tình huống xấu hổ trên máy bay khiến cô phải bật khóc trước khi nhận được sự giúp đỡ từ một "anh hùng".

Trên chuyến bay từ tiểu bang Oklahoma sang Illinois vào hôm thứ Ba vừa qua (giờ địa phương), Savannah xui xẻo bị xếp ngồi cạnh một hành khách nam lỗ mãng, lấy nhược điểm của cô ra làm trò đùa.

May mắn trong lúc đó, một chàng “soái ca” đã xuất hiện và giúp cô thoát khỏi tình huống xấu hổ.

Bị hành khách ngồi cạnh trên máy bay nói xấu, người phụ nữ bật khóc nhưng hành động của “soái ca” lạ mặt mới khiến cô xúc động hơn cả - Ảnh 1.

Savannah cùng chồng và 2 con.

Cụ thể, trong bài chia sẻ đăng trên Facebook, Savannah kể rằng người đàn ông ấy khoảng 60 tuổi và đoạn tin nhắn của ông ta với người bạn trên điện thoại đã vô tình lọt vào mắt của cô. “Điện thoại của ông ấy cách mắt tôi khoảng 30cm.

Ông ta nhắn tin cho ai đó và nói rằng ông đang phải ngồi cạnh một ‘con mụ béo bốc mùi’”. Theo lời Savannah, những dòng chữ chê bai ấy thậm chí còn được in đậm như thể đâm thẳng vào trái tim của cô, khiến cô mất bình tĩnh và bật khóc.

“Tôi thật sự rất sốc, nó giống như một đòn chí mạng vào tâm lý của tôi. Tôi cảm thấy mặt đỏ bừng và nước mắt bắt đầu rơi trên má.

Tôi cứ ngồi đó khóc thầm, hi vọng người đàn ông ấy sẽ không bắt chuyện vì tôi không chắc mình sẽ giữ được bình tĩnh và tất nhiên tôi không hề muốn bị đá khỏi máy bay ” - Savannah viết trên Facebook.

Tiếp viên sau đó thông báo chuyến bay bị hoãn khiến Savannah càng cảm thấy khó xử. Cô cứ thế tiếp tục khóc và quay lưng về người đàn ông thô lỗ bên cạnh.

Bị hành khách ngồi cạnh trên máy bay nói xấu, người phụ nữ bật khóc nhưng hành động của “soái ca” lạ mặt mới khiến cô xúc động hơn cả - Ảnh 2.

Bài đăng của Savannah trên Facebook.

10 phút sau, một điều kỳ diệu xảy ra. Chase Irwin, đến từ Nashville, Mỹ, ngồi ở hàng ghế phía sau Savannah đã chủ động đề nghị đổi chỗ với người đàn ông thô lỗ kia.

Chase sau đó chia sẻ anh cũng vô tình nhìn thấy người này nói xấu Savannah và điều đó khiến anh không thể nhắm mắt làm ngơ.

Sau khi đổi sang ngồi cạnh Savannah, Chase không quên động viên cô không nên để lời nói của người khác ảnh hưởng đến tâm trạng và trấn an rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Đối với Savannah, Chase không khác gì một vị anh hùng ra tay trượng nghĩa.

“Tôi nói với Chase, anh như một điều phước lành mà Chúa trời ban cho tôi. Tôi rất biết ơn anh ấy. Chase giúp tôi củng cố niềm tin rằng Chúa vẫn luôn ở đây, phù hộ chúng ta và trên đời này vẫn còn rất nhiều người tốt” - Savannah chia sẻ.

Nói với News Channel 5, Chase chia sẻ anh định chờ cho đến khi máy bay đáp để nói chuyện với người đàn ông kia nhưng không thể nhịn được.

Anh không thể để một người lỗ mãng, lấy nhược điểm của phụ nữ làm trò đùa, ngồi bên cạnh vị hành khách nữ kia. Nhất là khi Chase nhìn thấy Savannah khóc, anh đã không kiềm chế được và quyết định lên tiếng giúp đỡ.

(Nguồn: News.com.au)

theo Helino