Cưới được 10 ngày hết 7 ngày giận nhau không nói chuyện, chồng còn đuổi vợ bầu về nhà mẹ đẻ vì lý do rất vớ vẩn

Min |

Cô vợ bầu này bị chồng đuổi về nhà mẹ đẻ chỉ sau… 10 ngày cưới. Thậm chí, trong 10 ngày sống với danh nghĩa vợ chồng đó, đã hết 7 ngày không nói chuyện với nhau. Nguyên nhân thì kể ra chắc sẽ khiến mọi người bất ngờ.

Đối với nhiều chị em, dù đã trải qua không ít đắng cay trong chuyện hôn nhân gia đình, nhưng thật tình, ai ai cũng công nhận một điều rằng khoảng thời gian mới cưới là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời.

Không mâu thuẫn, không cãi nhau, không giận hơn vu vơ và cũng chẳng ghen tuông vớ vẩn, cả hai chỉ hướng về nhau và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc theo kiểu vợ chồng son.

Tuy nhiên, trên đời này thì chuyện gì cũng có thể xảy ra chị em ạ. Chẳng hạn như câu chuyện chua xót dưới đây về một mẹ bầu bị chồng đuổi về nhà mẹ đẻ chỉ sau… 10 ngày cưới.

Thậm chí, trong 10 ngày sống với danh nghĩa vợ chồng đó, đã hết 7 ngày không nói chuyện với nhau. Nguyên nhân thì kể ra chắc sẽ khiến mọi người bất ngờ.

 Cưới được 10 ngày hết 7 ngày giận nhau không nói chuyện, chồng còn đuổi vợ bầu về nhà mẹ đẻ vì lý do rất vớ vẩn  - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

“Ấm ức tột cùng không biết tâm sự với ai. Mình lên đây mong các bạn cho mình 1 lời khuyên. Mình mới cưới được 10 ngày.

Đúng hôm nay là 10 ngày. Nhưng vợ chồng mình không nói chuyện với nhau 1 tuần rồi. Chỉ vì anh ta nhắn tin với người khác và xóa đi.

Anh ta nói đấy là chuyện riêng tư của anh ta không muốn người khác đọc được. Mình cãi nhau với anh ta.

Anh ta xưng mày tao. Một lúc sau mình điên quá mình cũng mày tao lại. Và rồi anh ta bảo mình: Chưa đăng kí kết hôn đâu, cút về nhà mẹ đẻ mà ở.

Ngày hôm sau mình nhắn tin xin lỗi vì mình biết mình xưng mày tao với chồng là mình sai. Nhưng anh ta không hồi âm.

Và rồi những ngày sau đó, mình đều nhắn tin nhưng anh ta vẫn không đáp lại. Mình đang có bầu.

Thật sự chỉ vì có bầu mình mới phải cưới ở cái lúc mình thật sự chưa muốn. Mặc dù đã dùng biện pháp mà vẫn dính. Anh ta khuyên mình giữ con và cưới, mình vì con nên đồng ý.

Sau khi cãi nhau anh ta kết bạn facebook với mình. Mình đi siêu âm gửi ảnh con cho anh ta nhưng anh ta không ấn vào đọc.

Thật sự mình thấy mông lung quá. Mình không biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa hay không?

Cuộc sống này đối với mình thật sự là quá mệt mỏi rồi. Nhiều lúc chỉ muốn ngủ 1 giấc không bao giờ tỉnh lại nữa”.

 Cưới được 10 ngày hết 7 ngày giận nhau không nói chuyện, chồng còn đuổi vợ bầu về nhà mẹ đẻ vì lý do rất vớ vẩn  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa)

Câu chuyện này vừa được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng trong hội nhóm đăng tải.

Tất nhiên, ai ai cũng xót xa trước tình cảnh tiến thoái lưỡng nan của cô nàng vợ bầu trong câu chuyện trên, mặc khác cũng không ít người tỏ ra bất ngờ vì bi kịch của cuộc hôn nhân (dù chưa đăng ký kết hôn) này xảy đến nhanh chóng chỉ vì nguyên nhân hết sức trẻ con.

Và chính vì điều đó, phần đông đều khuyên cô nàng trên nên nhanh chóng... bỏ chồng.

Cô nàng Cao Thu Hà lắc đầu chia sẻ: “Sao chị cam chịu thế. Biết tính vậy rồi còn cưới. Mới này mà còn thế về sau anh ta đối xử với chị không ra gì đâu.

Chưa đăng kí thì dẹp đi chị. Em không khuyên chị làm single mom vì rất cực. Chị có thể tìm hạnh phúc khác sau khi rời khỏi căn nhà đó mà. Nhưng điều đầu tiên chị nên làm là bỏ người chồng tệ bạc đó đi”.

Cũng gần như đồng thuận với ý kiến trên, nickname Hương Ếch không khỏi tức giận nói: “Em đừng liên lạc nữa. Kệ đi.

Giờ em giữ sức khỏe cho con. Nếu gia đình nhà chồng tử tế thì em ngồi nói chuyện với bố mẹ hắn, còn không thì té đi.

Loại này không xứng làm chồng làm bố đâu em ơi. Thà làm mẹ đơn thân chứ đừng đày đọa bản thân mình. Con em có bố như thế cũng chẳng sung sướng gì”.

 Cưới được 10 ngày hết 7 ngày giận nhau không nói chuyện, chồng còn đuổi vợ bầu về nhà mẹ đẻ vì lý do rất vớ vẩn  - Ảnh 3.

(Ảnh:Facebook)

Tuy nhiên, giữa những bình luận khuyên cô nàng vợ bầu bỏ chồng như trên, cũng có không ít người đứng ra phản bác.

Những người này cho rằng, việc kết hôn rồi bỏ không phải như mua cân đường hộp sữa, muốn bỏ thì bỏ dễ dàng được. Chưa kể, cả hai chỉ mới cưới nhau được 10 ngày.

Chị gái Bảo Ngọc chia sẻ: “Mọi người cứ kêu bỏ đi, chia tay đi. Người ngoài nói thì ai nói không được. Nhưng có hiểu bạn này đang mang bầu không? Và cũng vừa mới làm đám cưới được 10 ngày không?

Không phải cái gì kêu bỏ là bỏ được ngay thì ai lên đây tâm sự cần lời khuyên làm gì. Bạn ấy đang ở cái thế cầm không được mà bỏ cũng không xong ấy. Khó xử lắm!”.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai ai cũng nhanh chóng đưa ra lời khuyên cũng như là quan điểm cá nhân của mình về cuộc hôn nhân chóng vánh trên.

Thôi thì ở trong chăn mới biết chăn có rận, hy vọng người vợ bầu đáng thương trong câu chuyện sẽ sớm tìm được một hướng giải quyết tốt nhất cho câu chuyện của riêng mình, thông qua những lời góp ý của chị em.

Chúc hai mẹ con sẽ được bình an vào những tháng ngày sắp tới!

theo Helino