Phẫn nộ bà mẹ cùng tình nhân đánh con trai 1 tuổi tới chết rồi ném xác xuống sông phi tang

Phương An |

Phẫn nộ bà mẹ cùng tình nhân đánh con trai 1 tuổi tới chết rồi ném xác xuống sông phi tang
Phẫn nộ bà mẹ cùng tình nhân đánh con trai 1 tuổi tới chết rồi ném xác xuống sông phi tang

Hổ dữ không ăn thịt con nhưng bà mẹ 27 tuổi này lại nhẫn tâm đánh con tới chết rồi ném xác xuống sông phi tang và bịa chuyện nhằm che giấu tội ác.

Lakeshia Baker, 27 tuổi, sống tại Maywood, bang Illinois, Mỹ, bị kết án 35 năm tù vì tội giết người. Theo đó, Baker đã cùng bạn trai là Michael Scott, 26 tuổi, đánh đập con trai mình là Bryeon Hunter, bằng thắt lưng và móc áo cho tới chết.

Phẫn nộ bà mẹ cùng tình nhân đánh con trai 1 tuổi tới chết rồi ném xác xuống sông phi tang - Ảnh 1.

Lakeshia Baker và con trai 1 tuổi.

Vụ việc xảy ra từ ngày 15/4/2013 nhưng tới ngày 3/5 vừa qua, tòa án mới đưa ra bản án chính thức cho hai kẻ máu lạnh này. 

Tại tòa án, Scott cũng khai rằng, hắn ta đã lấy tay bịt miệng bé Hunter để bé không thể gào khóc cũng như la hét khi bị đánh. Sau khi Hunter chết, hai kẻ máu lạnh nhét xác đứa trẻ tội nghiệp vào balo rồi mang tới sông Des Plaines phi tang.

Xong xuôi mọi việc, Baker thản nhiên tới đồn cảnh sát báo con trai mình đã bị bắt cóc khi cô ta và con đang đi tới tiệm McDonald’s. Về phía phóng viên, cô ta nói rằng cô và con trai bị 3 người đàn ông gốc Tây Ban Nha tấn công. 

Chúng kéo tôi vào một hẻm nhỏ rồi nói: ‘Không phải chúng tôi đã nói là chúng tôi không muốn thấy cô xuất hiện ở đây rồi hay sao?’. Chúng túm tóc, dí đầu tôi xuống và đánh tôi. Tất cả những gì tôi nghe được là tiếng gào thét, kêu cứu của con trai mình“, Baker nói.

Phẫn nộ bà mẹ cùng tình nhân đánh con trai 1 tuổi tới chết rồi ném xác xuống sông phi tang - Ảnh 2.

Bạn trai của Baker, Michael Scott, 26 tuổi.

Thậm chí, Baker còn xuất hiện trước báo chí truyền hình với một bên mắt bị sưng húp, thâm tím do bị đánh. Hơn nữa, Baker còn bắt đứa con trai 4 tuổi của mình nói dối cảnh sát, để lời khai của thị đáng tin hơn.

Một tháng sau khi Hunter bị giết, một người chèo thuyền đã tìm thấy thi thể của Hunter trong tình trạng phân hủy nặng trên sông Des Plaines gần sở thú Brookfield ở làng North Riverside. Phải mất hàng tháng trời cảnh sát mới xác định ra danh tính của Hunter.

Phẫn nộ bà mẹ cùng tình nhân đánh con trai 1 tuổi tới chết rồi ném xác xuống sông phi tang - Ảnh 3.

Con sông nơi Baker ném xác con trai phi tang.

Thấy có nhiều điểm khả nghi, cảnh sát đã thẩm vấn liên tục Baker. Cuối cùng, người mẹ độc ác cũng phải cúi đầu thừa nhận vụ bắt cóc chỉ là bịa đặt, chính cô ta và bạn trai đã đánh Hunter tới chết và ném xác xuống sông phi tang.

theo Saostar