Hari Won bức xúc: "Tôi không bao giờ chìm, giết tôi khó lắm"

Long Phạm |

"Tôi không bao giờ chìm, giết tôi khó lắm. Tôi có thể sống lại ngàn lần, không bao giờ chết", Hari Won bức xúc.

Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao về một đoạn clip chế giễu, bôi xấu Hari Won, với những hình ảnh béo mập trước đây của cô.

Biết được điều này, Hari Won đã ngay lập tức live stream trên trang cá nhân để tỏ thái độ phản ứng về đoạn clip đó.

Trong clip có cả chồng tôi đấy, thích thì đưa cho anh ấy luôn đi

Hôm qua, tôi nghe nói có một clip dìm tôi, dìm cũng ok lắm. Tôi chưa coi, nhưng chị quản lí có đưa cho tôi, nên giờ tôi sẽ cho mọi người coi cùng tôi luôn.

Clip này cũng buồn cười lắm, dìm tôi tơi tả luôn. Ai kiếm được những hình ảnh trong clip đó đúng là giỏi thật đấy.

Hari Won bức xúc: Tôi không bao giờ chìm, giết tôi khó lắm - Ảnh 2.

Hari Won nói về clip bị dìm hàng.

Họ nói tôi chân voi. Ừ thì đúng là chân tôi đã từng to như chân voi, nhưng nhìn cái clip đó có giống bún bò giò heo không?

Tôi nghĩ rằng, chân của tôi chỉ là mũm mĩm, cũng là đùi là chân bình thường thôi chứ đâu có mập. Chẳng qua lên hình phải mặc bộ đồ màu bạc, với lại hồi đó cũng hơi mập, nên nhìn sồ sề ra.

Rồi họ còn nói tôi từng có thời tròn như bánh trôi nước. Tôi không biết nói gì hơn. Chẳng hiểu vì sao họ có thể phát ngôn được như thế. Trong clip có cả chồng tôi đấy, thích thì đưa cho anh ấy luôn đi.

Thích dìm thì cứ dìm đi, tôi không bao giờ chìm

Nói chung, xem xong clip thì tôi cười nhiều. Họ dìm tôi tới bến, nhưng cũng dễ thương, cưng cưng, không có gì khó chịu hay xúc phạm. Với lại, con người tôi không quá nặng nề ở mọi thứ.

Hari Won bức xúc: Tôi không bao giờ chìm, giết tôi khó lắm - Ảnh 3.

Mọi người thích dìm thì cứ dìm. Dìm thử đi! Còn tôi không bao giờ chìm, giết tôi khó lắm. Tôi có thể sống lại ngàn lần, không bao giờ chết.

Về trào lưu dìm hàng. Tôi nghĩ không nên dìm mọi người một cách phản cảm hay xúc phạm người khác. Các bạn không thích hình ảnh xấu của mình bị phát tán thì chúng tôi cũng vậy thôi. Ai cũng là con người với nhau, nếu có dìm thì dìm theo kiểu dễ thương, chứ đừng quá đáng quá.