Nữ sinh lớp 8 khai sinh con với bạn, kết quả ADN gây sốc

Phúc Tuấn |

Kết quả ADN xác định đứa trẻ mới sinh không phải là con của nam sinh học cùng lớp như lời nữ bị hại khai nhận trước đó.

Ngày 16/4, tin từ Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã nhận được kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé là con của nữ sinh V.T.H. (SN 2003, đang là học sinh lớp 8 trên địa bàn), với người bị tố cáo là cháu T. học cùng lớp.

Kết quả cho thấy giữa cháu T. và con của nữ sinh H. không có quan hệ huyết thống. Kết quả này gây bất ngờ cho cơ quan điều tra. 

Trong khi trước đó, cháu H. khai nhận chỉ có quan hệ với cháu T. (bạn trai học cùng lớp), chứ không có với bất kỳ ai khác. 

Hiện Công an huyện Vĩnh Lộc đang vận động, thuyết phục cháu H. khai báo xem có bị ai xâm hại hay không để lấy mẫu ADN đi xét nghiệm, mới có cơ sở xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo cháu H. khai, trong thời gian nghỉ hè hồi tháng 6/2017, nữ sinh này và bạn nam học cùng lớp tên T.  đã có quan hệ tình cảm và làm chuyện người lớn nhiều lần dẫn tới cháu H. có thai nhưng không ai biết. 

Trước đó, gia đình em V.T.H. đã gửi đơn đến Công an huyện Vĩnh Lộc đề nghị làm rõ việc em H. bị lạm dụng tình dục và dẫn đến có thai. 

Đến khi người lớn phát sự việc, nữ sinh này đã có thai hơn 5 tháng. Ngày 19/3, cháu H. sinh con, 2 mẹ con đều khỏe mạnh.

Người thân của cháu H. cho biết: “Khi cháu nói là có quan hệ với bạn T. ở xóm trên, gia đình đã tới để nói chuyện với nhà cháu T. thì bị nhà bên đó phủ nhận.

Lúc đó, cũng muốn bỏ cái thai đi nhưng nó quá lớn, sợ ảnh hưởng đến tính mạng nên đành phải chấp nhận để cháu sinh con".

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Lộc điều tra, làm rõ.

theo Báo Giao thông