Báo quốc tế đưa tin vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường

Phương Anh |

Thông tin về vụ án Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ thu hút sự quan tâm của báo chí quốc tế.

Ngày hôm qua, tờ Dailymail của Anh đã đưa tin về vụ án của ca sĩ Châu Việt Cường. Trang báo này dẫn theo nguồn tin từ báo chí Việt Nam và nêu rõ Châu Việt Cường, tên thật là Nguyễn Việt Cường đã bị tạm giữ bởi công an Hà Nội vì liên quan đến cái chết của cô gái 20 tuổi.

"Nam ca sĩ 40 tuổi khai rằng đã khiến cô gái tử vong trong lúc thực hiện nghĩ lễ trừ tà vì tin rằng cô bị quỷ ám.

Cảnh sát đã tìm thấy 33 nhánh tỏi trong khi quản cô gái và xác định nguyên nhân tử vong do bị ngạt. Đến nay nam ca sĩ vẫn chưa chính thức bị buộc tội", Dailymail nói thêm.

Báo quốc tế đưa tin vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường - Ảnh 1.

Trang báo đưa tin về vụ việc của Châu Việt Cường.

Bài báo hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của độc giả quốc tế. Một số độc giả tỏ ra nghi ngờ trước lời khai của Châu Việt Cường: "Anh ta thừa biết việc nhét tỏi sẽ khiến cô gái nghẹn đến chết. Tôi nghi ngờ rằng anh ta giả bộ về chuyện ma quỷ để thoát tội giết người".

Một bình luận khác lại thể hiện sự ngạc nhiên: "Anh ta trông bình thường và tử tế. Anh ta có giải thích tại sao không?"

Đa số bình luận bên dưới bài viết đều bày tỏ sự giận dữ trước hành động của Châu Việt Cường và lo lắng trước tác hại của ma túy tới thần kinh con người.

Báo quốc tế đưa tin vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường - Ảnh 2.

Hình ảnh của Châu Việt Cường trên trang Dailymail.

Được biết, hôm thứ hai vừa qua nam ca sĩ Châu Việt Cường cùng một vài người bạn khác trong đó có cô H. nạn nhân đã đến một căn hộ tại phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình) để sử dụng ma túy.

Tại đây, nhóm người này đã quan hệ tình dục và sử dụng ma túy tổng hợp. Đến tối cùng ngày, Châu Việt Cường bị ảo giác do ma túy nên nghĩ cô H. bị ma quỷ nhập dẫn đến việc đã nhét tỏi vào miệng cô gái khiến cô tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được công an điều tra.