Dùng phòng ngủ của người thân để... đánh bạc

VƯƠNG TRẦN |

Dùng phòng ngủ của người thân để... đánh bạc
Dùng phòng ngủ của người thân để... đánh bạc
Lực lượng chức năng thu giữ 17 triệu đồng trên chiếu bạc. Ảnh minh họa

Tại cơ quan công an, đối tượng Tuyền khai nhận lợi dụng lúc chú và dì vắng nhà đã dùng phòng ngủ để tổ chức cho các đối tượng đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Ngày 15.12, một lãnh đạo phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an TP.Hải Phòng cho biết: Đơn vị này vừa thực hiện lệnh tạm giữ hình sự 8 đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, các đơn vị nghiệp vụ nhận được thông tin về một ổ nhóm có tổ chức đánh bạc ăn tiền bằng hình thức xóc đĩa do đối tượng Trần Ngọc Tuyền cầm đầu. Tuyền và vợ là Phạm Thị Yến ở nhờ nhà chú tại 78B/34 Tản Viên, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 16h30 chiều 13.12, Phòng PC45 đã tổ chức lực lượng phối hợp với Công an phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng) kiểm tra hành chính ngôi nhà trên. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 10 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Công an cũng thu giữ trên chiếu bạc 17 triệu đồng cùng một số tang vật có liên quan.

Điều tra ban đầu, Tuyền khai nhận, vợ chồng Tuyền có tổ chức cho các con bạc đến địa điểm này để đánh bạc mỗi khi chú dì vắng nhà.

download app

theo Lao động