Bố đánh con trai 10 tuổi dã man là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn của Yamaha

Hoàng Đan |

Bố đánh con trai 10 tuổi dã man là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn của Yamaha
Bố đánh con trai 10 tuổi dã man là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn của Yamaha
Trần Hoài Nam thực nghiệm hiện trường việc đánh con trai.

Đại diện Yamaha Việt Nam xác nhận, Trần Hoài Nam - người bố đánh con trai 10 tuổi dã man từng công tác tại một bộ phận của công ty với vai trò chuyên viên đào tạo lái xe an toàn.

Vụ việc bé trai Trần G.K. (10 tuổi, trú ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) bị chính bố đẻ Trần Hoài Nam (34 tuổi) và mẹ kế bạo hành dã man đang khiến dư luận rất bức xúc, phẫn nộ.

Thông tin từ chị Nguyễn Thị Ngân (mẹ đẻ cháu K.) cho biết, chồng cũ của chị tốt nghiệp đại học và trước khi bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra hành vi hành hạ con thì đang làm việc tại công ty Yamaha motor Việt Nam với vai trò là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn.

Còn mẹ kế của cháu K. tên là Trinh và không rõ làm việc ở đâu.

"Tôi cũng không thể hiểu sao, người từng là chồng của tôi có bằng đại học mà lại hành hạ, đánh đập con dã man hàng ngày và không cho con đẻ của mình được đi học như thế. Không hiểu anh ta suy nghĩ gì. Tôi cứ nghĩ mà đau đớn quá", chị Ngân nói.

Cũng theo chị Ngân, ngay sau khi sự việc với cháu K. được phát hiện, phía công ty chồng chị công tác cũng đã liên hệ để hỏi thăm, chia sẻ với gia đình.

Sáng 8/12, trao đổi với PV, một đại diện của công ty Yamaha Việt Nam xác nhận, anh Trần Hoài Nam (bố cháu K.) từng công tác tại một bộ phận của công ty với vai trò là chuyên viên đào tạo lái xe an toàn.

Trần Hoài Nam từng nhiều xuất hiện trên các chương trình truyền hình để hướng dẫn sử dụng, lái xe an toàn với các dòng xe ga của Yamaha.

Phía Yamaha cũng chưa xác nhận thông tin có hay không chuyện đuổi việc đối với Trần Hoài Nam sau khi sự việc hành hạ con trai 10 tuổi bị tố giác, xử lý.

Trước đó, tại cơ quan công an, cả bố đẻ và mẹ kế của cháu K. đều thừa nhận hành vi bạo hành dã man đối với cháu. 

Hiện, cơ quan công an đang tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi hành hạ dã man con trai.

Hành trình bỏ trốn khỏi nhà bố và mẹ kế của cháu bé 10 tuổi bị bạo hành