Lê Âu Ngân Anh: Đoạt vương miện Hoa hậu nhưng vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn chọn bạn trai

Mộng Mơ |

"Tôi không thích những người quá chau chuốt vẻ bề ngoài, không có chí tiến thủ", Ngân Anh chia sẻ.

Tĩnh tâm hơn sau những ngày bị dư luận ném đá vì chê bai nhan sắc, Tân Hoa hậu Đại dương - Lê Âu Ngân Anh đã có những chia sẻ rất chân thành, thẳng thắn về quan điểm trong tình yêu và mối tình đã trải qua.

- Thời điểm Lê Âu Ngân Anh bị dư luận ném đá, chê bai nhan sắc, bạn trai em đã an ủi như thế nào?

Tôi chỉ có những mối tình học trò từ lớp 12 đến hết năm thứ nhất đại học thôi. Sau đó, tôi tập trung lo cho việc học hành.

Khi ra trường vài tháng thì nghe thông tin về cuộc thi Hoa hậu Đại dương nên tôi đăng ký tham gia và lên chiến lược đầu tư cho mình để có kết quả tốt nhất. Thế nên từ đó tới giờ, tôi chưa có cơ hội gặp ai nữa.

- Bây giờ khi đã trở thành người nổi tiếng, có danh hiệu, tiêu chuẩn chọn người yêu của Ngân Anh có thay đổi so với trước không?

Chắc tiêu chuẩn không thay đổi gì đâu và từ trước tới giờ tôi cũng chỉ có một tiêu chuẩn thôi đó là họ phải bản lĩnh hơn mình, bảo vệ được mình và quan trọng là phải giỏi hơn mình.

Họ không cần có quá nhiều tiền nhưng phải có cái đầu để kiếm được tiền. Tôi không thích những người quá chau chuốt vẻ bề ngoài, không có chí tiến thủ.

Lê Âu Ngân Anh: Đoạt vương miện Hoa hậu nhưng vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn chọn bạn trai - Ảnh 1.

Giây phút đăng quang của Ngân Anh.

- Những người hơn tuổi tác, từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng... thì sao?

Tôi chưa thử nhưng tôi nghĩ những người như thế chắc chắn phải là doanh nhân thành đạt. Ở bên cạnh họ có thể học hỏi thì cũng xứng đáng vì tôi cũng đang là người đẹp có tiếng nói nên cần phải hoàn thiện hơn nữa.

Đặc biệt là cách tư duy cũng phải khác đi nên nếu mình có cơ hội tiếp xúc, làm việc với những người như vậy thì cũng sẽ giỏi và thành công hơn thì sao. Thế nên, tôi thấy tuổi tác và những chuyện quá khứ của người đàn ông cũng không phải là vấn đề.

- Vậy hỏi thật đến thời điểm này, Ngân Anh đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Hồi nhỏ đi học thì chỉ gọi là thích thích nhau thôi còn chính thức thì chỉ có 1 bạn tôi quen từ năm lớp 12. Bạn đó là thương thiệt nhưng cũng chỉ đến hết năm thứ nhất thì chia tay.

- Người bạn ấy có thể hiện sự bất ngờ khi biết Ngân Anh đăng quang Hoa hậu không?

Từ lâu rồi tôi và bạn ấy không có giữ liên lạc với nhau. Chắc bạn ấy cũng có theo dõi nhưng tính cách của bạn đó chắc là không thích làm bạn với người đã từng thương nên không thấy phản hồi gì.

- Trong tình yêu Ngân Anh là người như thế nào nhỉ?

Tôi cực kì nhõng nhẽo luôn (cười). Và cũng là người sâu sắc hay suy nghĩ nhiều, tôi đã thương ai thì thương rất nhiều còn nếu ai mà không thấy hợp ngay từ đầu, tôi sẽ không thích bị làm phiền.