Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh nói gì nếu bị tước vương miện?

Mộng Mơ |

"Các Á hậu cũng có vương miện đâu nhưng họ vẫn có trọng trách của mình và tỏa sáng thì làm sao tôi lại không", Ngân Anh chia sẻ.

Liên hệ với Tân Hoa hậu Đại dương - Lê Âu Ngân Anh sau vài ngày bị mang ra "chế nhạo" trên mạng xã hội, cô cho biết bản thân vẫn ổn và sẵn sàng trải lòng để mọi người có thể hiểu hơn về mình.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh nói gì nếu bị tước vương miện? - Ảnh 1.

Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh trong đêm đăng quang 28/10.

Mở đầu câu chuyện, Ngân Anh khá thoải mái khi nói về nghi vấn mua giải thưởng. Theo người đẹp 22 tuổi thì kinh tế gia đình cô không quá giàu có để làm việc này:

"Công việc của ba mẹ tôi là kĩ sư xây dựng nhưng không quá giàu để có thể mua vương miện Hoa hậu. Mặc dù, tôi không phủ nhận ba mẹ đã cho tôi một cuộc sống sung túc từ nhỏ, học ở những ngôi trường tốt nhất.

Nhưng cũng vì thế mà chưa bao giờ ba mẹ muốn tôi theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật nên lại càng không có lý do gì để bỏ ra một số tiền lớn cho con gái mua giải như các tin đồn. Tôi đăng quang bằng sức lực của mình".

Chia sẻ thêm về vấn đề Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch đang yêu cầu Cục biểu diễn nghệ thuật báo cáo lại những ồn ào xung quanh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và nếu trường hợp xấu nhất xảy ra là phải trả lại vương miện thì phản ứng của Ngân Anh sẽ thế nào?

Tân Hoa hậu Đại dương đã trả lời khá thẳng thắn: "Có được vương miện này là kết quả của một quá trình khó khăn, cần sự đầu tư kĩ lưỡng từ chính bản thân mình cho nên khi có được tôi rất vui.

Thật sự, tôi cũng có một chút lo lắng đấy nhưng tôi không sai. Tôi sẽ làm đúng quy trình xác minh với chính quyền và Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch đầy đủ. Tôi có quyền tin là mình xứng đáng với vương miện này.

Còn nếu trường hợp kia xảy ra thì tôi nghĩ, vương miện cũng chỉ là một món đồ trang sức cho người chiến thắng cuộc thi để tôn vinh cuộc thi, tôn vinh giá trị của cuộc thi... Nên nếu mình không còn giữ được vương miện nữa thì mình cũng đã bước ra từ cuộc thi và vẫn có sức ảnh hưởng nào đó thì vẫn có thể hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tôi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương nên bằng cách nào đó, tôi sẽ vẫn có những hành động thiết thực đến với môi trường, đến với biển.

Cũng giống như các Á hậu cũng có vương miện đâu nhưng họ vẫn có trọng trách của mình và tỏa sáng thì làm sao tôi lại không.

Thậm chí là các thí sinh khác nữa, họ chưa đạt được vương miện, danh hiệu nhưng vẫn có quyền được tỏa sáng sau cuộc thi. Vẫn có quyền lấy bước đệm từ cuộc thi ra để làm việc có ý nghĩa".

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh nói gì nếu bị tước vương miện? - Ảnh 2.

Hình ảnh Ngân Anh khi trang điểm nhẹ nhàng sau đêm đăng quang.

Nói về cuộc sống và dự định công việc sau khi đăng quang, Ngân Anh cho biết cô sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn để có thể đẹp dần lên trong mắt mọi người:

"Mấy ngày nay, tôi bận giải quyết một số việc và trả lời phỏng vấn báo đài. Về dự định tương lai thì trước đó, tôi có kế hoạch du học nhưng sau khi chiến thắng thì thấy bản thân cần phải có trọng trách với cộng đồng. Nên trước mắt tôi sẽ cố gắng hoàn thành song song hai công việc này".

Khi được hỏi có dự định lấn sang các lĩnh vực nghệ thuật hay không, Ngân Anh cho biết: "Với danh hiệu là người đẹp thì mình đã bao quát mọi lĩnh vực nghệ thuật rồi.

Ở lĩnh vực người mẫu, tôi có thể nâng cao vị trí của mình trên sàn diễn hơn và có thể quay thêm quảng cáo… Nhưng có lẽ tôi phải hoàn thiện kĩ năng của mình đã để mọi người thấy nhan sắc của tôi ngày một đẹp hơn so với đêm chung kết".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại