Mối tình vụng trộm bại lộ, mẹ vợ cán xe cố giết chết con rể

Anh Phạm |

Mối tình vụng trộm bại lộ, mẹ vợ cán xe cố giết chết con rể
Mối tình vụng trộm bại lộ, mẹ vợ cán xe cố giết chết con rể
Bị cáo Kathleen Regina Davis

Người phụ nữ 58 tuổi rắp tâm giết chết con rể vì cho rằng anh ta đã tiết lộ mối tình vụng trộm giữa 2 người cho con gái bà.

Theo tờ báo địa phương the Palm Beach, bị cáo Kathleen Regina Davis, 58 tuổi, sống tại bang Florida đã bị cảnh sát bắt giữ vì có ý định giết chồng cũ của con gái.

Bị cáo Davis cho rằng việc con rể tiết lộ về mối quan hệ sai trái giữa hai người đã hủy hoại tình cảm mẹ con giữa bà ta và con gái ruột. Với suy nghĩ đó, vào ngày 20 tháng 9 vừa qua, bị cáo đã chạy xe tới căn hộ của con rể trên đường Crestdale, sau đó ném trứng vào căn hộ và xe hơi của anh này để trút giận.

Sau đó bà ta quyết định phải dùng biện pháp mạnh hơn để trả thù con rể cũ. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ đã chứng kiến cảnh bị cáo Davis lái chiếc xe Mercedes-Benz vòng quanh sân nhà con rể với ý định cán xe qua người anh ta.

Bị cáo đã thú nhận muốn giết chết con rể khi cố gắng cán xe qua người anh ta.

Theo một số hồ sơ pháp lý, hai người đã kết hôn và hiện tại đang tiến hành hoàn tất thủ tục ly hôn. Người đàn ông 33 tuổi giấu tên nói rằng anh ta đã suýt bị xe hơi của bà Davis đâm trúng vài lần. Anh ta cũng thú nhận rằng mình đã có quan hệ bất chính với mẹ vợ, bà Davis, trước khi làm thủ tục ly hôn với con gái hung thủ.

Bị cáo Davis đã bị buộc tội tấn công, sử dụng hung khí giết người, nhưng đã được thả tự do vào ngày 22 tháng 9 vừa qua sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 3.000 USD (khoảng 68 triệu đồng.)

theo Thời đại