Ngô Kinh tiếp tục làm “Chiến lang 3”, dự kiến doanh thu siêu khủng

Hoàng Linh |

Thành công của Chiến lang 2 đã giúp Ngô Kinh có lòng tin làm phần tiếp theo của bom tấn nổi tiếng này.

Có thể nói, Chiến lang 2 chính là "cú bật nhảy" ngoạn mục của Ngô Kinh sau nhiều năm sự nghiệp bị chững lại bởi sức ảnh hưởng quá lớn của các siêu sao võ thuật khác như Thành Long, Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan. 

Với tổng doanh thu lên đến hơn 5,6 tỷ tệ (hơn 20 nghìn tỷ đồng), Chiến lang 2 đã vượt mặt Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì để trở thành bộ phim ăn khách nhất lịch sử doanh thu phòng vé Trung Quốc. 

Chính thành công ngoài sức tưởng tượng của Chiến lang 2 đã giúp Ngô Kinh có lòng tin làm phần tiếp theo của bom tấn này, thậm chí còn dự kiến doanh thu sẽ lên đến 10 tỷ tệ (hơn 35 nghìn tỷ đồng).

Ngô Kinh tiếp tục làm “Chiến lang 3”, dự kiến doanh thu siêu khủng - Ảnh 1.

Ngô Kinh xác nhận làm Chiến lang 2, dự kiến doanh thu lên đến 10 tỷ tệ.

Ngô Kinh cho biết, đa phần diễn viên trong Chiến lang 2 không tiếp tục xuất hiện trong phần 3 nữa, anh sẽ mời những cái tên mới khác tham gia dự án. 

Được biết, Ngô Kinh đã gửi lời mời đến Hồ Ca và cả Bành Vu Yến, 2 ngôi sao thực lực nổi tiếng của màn ảnh Hoa Ngữ. Bành Vu Yến là một cái tên rất nổi ở dòng phim võ thuật. 

Trong khi đó, Hồ Ca lại chưa từng tham gia vào bất cứ một bộ phim võ thuật nào. Tuy nhiên nếu nhận lời thì đây quả là một tin tức khiến mọi người bất ngờ.

Ngô Kinh tiếp tục làm “Chiến lang 3”, dự kiến doanh thu siêu khủng - Ảnh 2.

Ngô Kinh tiếp tục làm “Chiến lang 3”, dự kiến doanh thu siêu khủng - Ảnh 3.

Bành Vu Yến và Hồ Ca liệu có nhận lời tham gia Chiến lang 3?

Không chỉ vậy, còn có rất nhiều sao lớn của màn ảnh Hoa Ngữ bày tỏ muốn được tham gia vào Chiến lang 3. Một bộ phim hay và đầu tư kỹ lưỡng thì chẳng ai muốn bỏ qua cả. 

Thậm chí cả "thiên vương Hong Kong" Lưu Đức Hoa cũng úp mở chuyện chắc chắn sẽ nhận lời tham gia Chiến lang 3 nếu như Ngô Kinh ngỏ ý muốn mời anh.

Ngô Kinh tiếp tục làm “Chiến lang 3”, dự kiến doanh thu siêu khủng - Ảnh 4.

Đến Lưu Đức Hoa còn muốn tham gia Chiến lang 3 thì đây quả là một bộ phim có sức hút cực lớn rồi.