Phan Đinh Tùng hủy show ở Mỹ về nhà gấp vì ba đang hấp hối

Q.Q. |

Phan Đinh Tùng muốn dành những ngày cuối cùng ở bên cha, khi ông đang cố gắng từng phút chống chọi với bệnh ung thư.

Bệnh tình của ba Phan Đinh Tùng bỗng nhiên chuyển biến theo chiều hướng xấu.

Vì thế dù đã hứa tham dự show diễn gây quỹ Sống để yêu thương tại Dallas, Mỹ nhưng nam ca sĩ đã phải tức tốc trở về Việt Nam, với ước mong được ở gần ba những phút cuối đời.

Phan Đinh Tùng hủy show ở Mỹ về nhà gấp vì ba đang hấp hối - Ảnh 1.

Bố của Phan Đinh Tùng (ngoài cùng bên phải) trong ngày trọng đại của con trai năm 2012.

Tâm trí rối bời, nam ca sĩ họ Phan đã không thể giữ nổi bình tĩnh trong cuộc giao lưu.

"Tâm trí Tùng bây giờ rối bời và chỉ muốn bay về Việt Nam liền để kịp gặp ba Tùng lần cuối. Tùng đành cúi đầu xin lỗi khán giả và ban tổ chức tại Dallas và Philladelphia - Mỹ". Nam ca sĩ khẳng định anh không thể làm gì khác, vì "nghĩa tử là nghĩa tận".

Cách đây ít giờ, giọng ca Sóng tình đã chia sẻ tình cảm tới khán giả mến mộ: "Ba Tùng đang hấp hối trong bệnh viện, bác sĩ đã không thể làm được gì nữa rồi.

Trong khi đó Tùng còn đang kẹt một show diễn gây quỹ 'Sống để yêu thương' tại Dallas vào tối mai 13/7 và một show tại Philladelphia 15/7".

Phan Đinh Tùng hủy show ở Mỹ về nhà gấp vì ba đang hấp hối - Ảnh 2.

Phan Đinh Tùng hủy show ở Mỹ về nhà gấp vì ba đang hấp hối - Ảnh 3.

Phan Đinh Tùng hủy show ở Mỹ về nhà gấp vì ba đang hấp hối - Ảnh 4.

Hình ảnh của bố Phan Đinh Tùng những ngày trên giường bệnh.

Từ Mỹ, nam ca sĩ không khỏi bồn chồn, lo lắng cho ba, tuy nhiên anh vẫn mong điều kỳ diệu và cầu mong mình kịp về gặp mặt cha lần cuối.

"Mong mọi người cầu nguyện cho ba Tùng qua khỏi cơn nguy khốn này, hoặc ít nhất cũng kịp chờ Tùng về để gặp ba lần cuối trước khi ông ra đi"- nam ca sĩ lo lắng.

Phụ thân của Phan Đinh Tùng tuổi cao sức yếu, những năm gần đây ông phải đối mặt với căn bệnh ung thu gan và hoại tử khớp háng.

Cách đây khoảng 1 tháng, Phan Đinh Tùng vô tình vướng scandal "từ trên trời rơi xuống" khi bị cho là đến trễ show diễn và nạt nộ đàn em. Trước những thông tin trái chiều, nam ca sĩ bị cư dân mạng phản đối kịch liệt.

Tuy nhiên chỉ sau đó 1 ngày, video ghi lại toàn bộ sự việc đã minh oan cho nam ca sĩ đầu trọc.

Phan Đinh Tùng là cựu thành viên nhóm nhạc MTV từng rất được yêu thích trước đây. Sau khi cùng MTV phát hành 2 album, nhóm có sự thay đổi lớn khi họ Phan tách ra bắt đầu sự nghiệp solo.

Phan Đinh Tùng là cái tên nắm giữ "kỷ lục" lạ nhất trong showbiz Việt khi từng phát hành 7 album/ năm, điều hiếm có đối với không chỉ các ca sĩ Việt Nam mà cả trên thế giới.

theo Vietnamnet