Thiếu úy CSGT bị đối tượng đầu trần đánh rách môi ở Hải Phòng

Bảo Bình |

Thiếu úy CSGT bị đối tượng đầu trần đánh rách môi ở Hải Phòng
Thiếu úy CSGT bị đối tượng đầu trần đánh rách môi ở Hải Phòng
Ảnh minh họa.

Do bị tổ công tác yêu cầu dừng xe để xử lý vi phạm, nhóm đối tượng đã có những hành vi chống đối và đánh một chiến sĩ bị thương.

Chiều 25/6, Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng cho biết đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Mã (43 tuổi, ĐKTT thôn Đôi Nội, xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng) về hành vi chống người thi hành công vụ, thông tin trên báo Công an nhân dân.

Trước đó, vào 21h40 ngày 24/6, tổ công tác CSGT Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường 354, thuộc thị trấn Tiên Lãng thì phát hiện 3 thanh niên đi trên xe máy BKS: 15C1-04315 không đội mũ bảo hiểm, phóng tốc độ cao nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý.

Tuy nhiên, nhóm này không chấp hành đã tăng ga bỏ chạy buộc tổ công tác phải áp dụng biện pháp chặn bắt để tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Khi bị dừng phương tiện, CSGT công an huyện Tiên Lãng đã yêu cầu xuất trình giấy tờ tuy nhiên những người vi phạm không hợp tác.

Không những vậy, Mã còn lao vào tấn công thiếu uý Hoàng Đình Hiếu, người trực tiếp xử lý vi phạm khiến thiếu úy Hiếu bị phù nề, xây xước và rách môi. Ngoài ra, thiếu úy Hiếu cũng bị sưng ở cánh tay phải do đối tượng chống đối quyết liệt. (Trước đó, Nguyễn Văn Mã  từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản).

 Anh Hiếu sau đó đã được đưa vào sơ cứu vết thương và theo dõi y tế tại BV đa khoa Kiến An.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Trần Đình Vịnh, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng cho biết đã nhận được báo cáo của Công an huyện về vụ việc. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm minh trước pháp luật đối với các đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ.

Tổng hợp