Tự ái vì bị nhắc nhở, dùng bóng đèn đâm bạn tử vong

Hải Dương |

Tự ái vì bị nhắc nhở, dùng bóng đèn đâm bạn tử vong
Tự ái vì bị nhắc nhở, dùng bóng đèn đâm bạn tử vong
Ảnh minh họa

Tự ái vì lời khuyên của bạn trong ca lao động tại Trung tâm, học viên Lê Hồng Ninh lấy bóng đèn đâm vào cổ Nguyễn Trung Đông khiến nạn nhân tử vong.

Vào lúc 10h10, ngày 6/6, tại Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ xô xát do mâu thuẫn cá nhân giữa 2 học viên của Trung tâm là Nguyễn Trung Đông (sinh 1981, trú tại tổ 8, khu 3, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả) và Lê Hồng Ninh (sinh 1980, trú tại tổ 2, khu 1, phường Hồng Hà, TP Hạ Long), vụ việc đã khiến một học viên tử vong ngay sau đó.

Theo thông tin từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong lúc đang xếp hàng vào nhà ăn cơm trưa, học viên Ninh (là học viên của Trung tâm từ 16/1/2017) đã lấy bóng đèn compact 15W bất ngờ đâm vào cổ học viên Đông (là học viên của Trung tâm từ 9/9/2016).

Nguyên nhân được xác định, hai học viên đã có mâu thuẫn trong ca lao động buổi sáng, do học viên Ninh chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ca lao động, được các học viên khác trong đó có học viên Đông nhắc nhở.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, cán bộ quản lý khu đã kịp thời đưa Đông lên khu Y tế để cấp cứu. Nhưng do vết thương vào vị trí hiểm nên Đông đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo giải quyết vụ việc, ổn định an ninh trật tự; các lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.