Thông tin mới nhất vụ xe tải chạy ngược chiều tông chết 2 anh em ruột

T.Công |

Thông tin mới nhất vụ xe tải chạy ngược chiều tông chết 2 anh em ruột
Thông tin mới nhất vụ xe tải chạy ngược chiều tông chết 2 anh em ruột
Ảnh cắt từ clip sự việc

Ông Đào Mạnh Hà (SN 1977, ở phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) là người điều khiển xe tải mang BKS 98C-002.17 đâm chết 2 người.

Đại tá Phạm Mạnh Thường (Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang) thông tin với tờ Giao thông, tài xế Đào Mạnh Hà, người điều khiển xe tải đi ngược chiều, lấn làn tông chết 2 anh em ruột tại km 103+150 Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã đến công an đầu thú.

Lái xe này đang bị tạm giữ để lấy lời khai phục vụ cho công tác điều tra. Cũng theo Đại tá Thường, hiện chưa thể khởi tố vụ án ngay mà hồ sơ vụ việc đang được hoàn thiện theo quy định.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia hôm 3/5 cũng đã có công văn gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đề nghị khẩn trương điều tra, xác minh và xử lý nghiêm đối tượng gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Thông tin mới nhất vụ xe tải chạy ngược chiều tông chết 2 anh em ruột - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnamnet

"Chiếc xe tải dù đi ngược chiều, thậm chí ngược chiều hẳn vào tận trong làn xe máy, nhưng không hề có dấu hiệu giảm tốc độ. 

Ngay cả khi các xe đi đúng chiều đã tránh đường và chiếc xe máy chở 2 người nép sát vào trong cùng, chiếc xe tải vẫn lao đến với tốc độ rất nhanh, chồm lên xe máy nhưng vẫn không chịu dừng lại", tờ Đời sống&Pháp lý dẫn thông tin từ văn bản của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

Tài xế Hà đã gây ra vụ tai nạn hôm 2/5. Hai nạn nhân Nông Văn Hùng (SN 1994) và chị Nông Thị Vân (SN 1996, cùng trú tại xã Hồng Thái, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) được xác định là anh em ruột. 

Xe tải đi ngược chiều, đâm trúng đôi nam nữ và khoảnh khắc kinh hãi cho cả đoạn đường

(Tổng hợp)