Cha mẹ nào cũng cần xem clip 12 phút ám ảnh này: Đứa trẻ bị bắt cóc bởi kẻ ấu dâm trong tích tắc

HỒNG NAM |

"Chúng tôi tìm thấy một thi thể bé gái. Nạn nhân bị đánh, bị tấn công tình dục rồi bị thiêu đến chết". "Không phải, không phải con tôi, nhất định không phải con bé..."

Một đoạn video ngắn với tựa đề "Đừng rời mắt khỏi con bạn dù chỉ một giây" do tổ chức xã hội SSHE Society, Thái Lan thực hiện vào năm 2015 đang gây ám ảnh cộng đồng mạng tại Việt Nam trong những ngày thông tin về ấu dâm, xâm hại trẻ em giăng đầy các mặt báo và mạng xã hội...

Cha mẹ nào cũng cần phải xem clip này để THỨC TỈNH.

Trên thực tế, không chỉ riêng Việt Nam, mà ngay tại Thái Lan và nhiều nước khác trên thế giới, trẻ em bị mất tích và trở thành nạn nhân của những tên ấu dâm đang trở thành một vấn đề nhức nhối của xã hội.

Trong bối cảnh có rất nhiều trẻ em ở Thái Lan bị mất tích, chỉ tính riêng trong vòng 6 tháng đầu năm 2015, đã có hơn 300 trẻ em mất tích tại Thái Lan, theo số liệu của tổ chức Mirror Foundation, SSHE Society đã quyết định thực hiện một clip ngắn tuyên truyền nhằm thức tỉnh cha mẹ và khơi dậy lòng trắc ẩn của xã hội để cùng nhau chung tay góp sức bảo vệ những đứa trẻ.

Clip kể về người mẹ đưa con gái nhỏ của mình tên Ploy đi đến công viên chơi. Bất ngờ, người mẹ nhận được một cú điện thoại. Trong khi mẹ nghe điện thoại, cô bé Ploy chơi một mình với chiếc hộp nhỏ mang đi từ trước.

Cha mẹ nào cũng cần xem clip 12 phút ám ảnh này: Đứa trẻ bị bắt cóc bởi kẻ ấu dâm trong tích tắc - Ảnh 2.

Cô bé Ploy cùng mẹ đến công viên chơi.

Tuy nhiên, trong một vài phút không để ý tới con mình, người mẹ không hề biết rằng, có một người đàn ông đã tiến đến đưa cho cô bé Ploy một món đồ chơi rồi dắt em đi mất.

Khi nghe điện thoại xong, người mẹ mới chạy đến bên chiếc hộp tìm con nhưng mọi thứ đã quá muộn. Sau khi hỏi khắp mọi người trong công viên, người mẹ mới vội vã đến sở cảnh sát báo cáo việc con gái mình bị mất tích.

Trong những ngày chờ đợi tin tức từ con gái mình, người mẹ đau khổ và dằn vặt bản thân, mỗi một món đồ chơi trong nhà đều gợi nhắc những ký ức về cô con gái nhỏ hồn nhiên, trong sáng.

Cha mẹ nào cũng cần xem clip 12 phút ám ảnh này: Đứa trẻ bị bắt cóc bởi kẻ ấu dâm trong tích tắc - Ảnh 3.

Ploy đã bị một người đàn ông lạ mặt dụ dỗ bằng một món đồ chơi.

Cha mẹ nào cũng cần xem clip 12 phút ám ảnh này: Đứa trẻ bị bắt cóc bởi kẻ ấu dâm trong tích tắc - Ảnh 4.

Người mẹ hoảng loạn, đến sở cảnh sát báo cáo việc con mình bị mất tích.

Vài ngày sau, người mẹ vội vã đến sở cảnh sau khi nhận được điện thoại thông báo rằng đã có tin tức về cô bé Ploy.

Khi đến nơi, cảnh sát cho biết họ phát hiện một thi thể bé gái bị xâm hại và thiêu sống đến chết gần với thời điểm Ploy bị mất tích.

" - Chúng tôi tìm thấy một thi thể bé gái. Nạn nhân bị đánh, bị tấn công tình dục rồi bị thiêu đến chết.

- Không phải, không phải con tôi, nhất định không phải con bé...

- Sao mày lại làm thế với con bé? Mày không thể làm vậy...

- Lỗi của mẹ, con ơi, là lỗi của mẹ..."

Đó là những lời thoại đầy ám ảnh và cứa vào tận tâm can của những người xem.

Không ai không cầm được nước mắt khi chính kiến cảnh người mẹ đau khổ, tự trách bản thân mình cùng những hình ảnh đầy căm phẫn về người đàn ông đã xâm hại và giết chết cô bé Ploy trong dòng suy nghĩ tưởng tượng của người mẹ.

Cha mẹ nào cũng cần xem clip 12 phút ám ảnh này: Đứa trẻ bị bắt cóc bởi kẻ ấu dâm trong tích tắc - Ảnh 5.

Người mẹ đau đớn khi cảnh sát cho biết họ phát hiện thi thể bé gái bị hãm hiếp và thiêu sống, nghi là bé Ploy.

Cha mẹ nào cũng cần xem clip 12 phút ám ảnh này: Đứa trẻ bị bắt cóc bởi kẻ ấu dâm trong tích tắc - Ảnh 6.

Người mẹ tưởng tượng việc con mình bị kẻ lạ mặt xâm hại.

Còn gì đau đớn hết khi tưởng chừng niềm hy vọng tìm thấy cô bé Ploy đã bị vụt tắt trong nháy mắt. Tuy nhiên, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Vào một buổi sáng đẹp trời, người mẹ đã vỡ òa hạnh phúc khi thấy con gái Ploy chạy đến ôm chầm lấy mình.

Cảnh sát đã đưa cô bé trở về và cho biết, chính một người phụ nữ đã cứu sống em bé. Cô là người đã ngăn cản hành vi đồi bại của tên ấu dâm đã bắt cóc Ploy dù bản thân cô bị tên này đánh đập thừa sống thiếu chết.

Người mẹ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến người phụ nữ anh hùng và bộ phim khép lại với một cái kết khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Cha mẹ nào cũng cần xem clip 12 phút ám ảnh này: Đứa trẻ bị bắt cóc bởi kẻ ấu dâm trong tích tắc - Ảnh 7.

Người mẹ vỡ òa hạnh phúc khi con gái trở về an toàn.

Cha mẹ nào cũng cần xem clip 12 phút ám ảnh này: Đứa trẻ bị bắt cóc bởi kẻ ấu dâm trong tích tắc - Ảnh 8.

Người phụ nữ dũng cảm đã cứu cô bé Ploy thoát khỏi yêu râu xanh.

Qua clip này có thể thấy, bằng những cách thức khác nhau như là thu hút trẻ em bằng thức ăn hoặc đồ chơi là kẻ bắt cóc đã dễ dàng thực hiện được ý đồ của mình. Chỉ trong một phút giây lơ là, cha mẹ có thể đã đẩy con mình vào vòng tay của kẻ ác.

Trên thực tế, đã có hàng ngàn trẻ em bị bắt cóc, hãm hiếp và giết chết mỗi ngày. Chúng ta cần phải ngăn chặn tội ác man rợ này. Hãy đề cao cảnh giác và bảo vệ con mình một cách tốt nhất.

Đoạn phim ngắn như một lời cảnh tỉnh tới tất cả những bậc cha mẹ, hay với mỗi người có trẻ em trong nhà. Trẻ em là sinh linh đáng được trân trọng và bảo vệ hơn bất cứ gì khác...

"Một xã hội an toàn chỉ có thể được tạo nên bởi sự hỗ trợ của mọi người... và BẠN... cũng là một phần của xã hội này...Hãy lên tiếng, hãy chung tay bảo vệ con em chúng ta!".

theo Trí thức trẻ