Cửa kính lớn bất ngờ gãy ngang, trút hàng trăm mảnh sắc nhọn lên người vị khách nhỏ tuổi

Thu Trang |

Chiếc cửa kính đột ngột gãy ngang, trút hàng trăm mảnh vỡ sắc nhọn lên người cậu bé đáng thương vừa níu tay mở nhẹ cửa vào cửa hàng điện thoại khiến những người chứng kiến sững sờ.

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn cửa kính xảy ra với một bé trai ở Trung Quốc khi em theo người lớn đi vào một cửa hàng khiến cho người xem thót tim.

Cửa kính vỡ vụn lên người bé trai đang mở cửa bước vào.

Daily Mail đưa tin vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5h chiều ngày 18/12 tại một cửa hàng bán điện thoại ở Renshou, thành phố Mi Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Theo camera an ninh của cửa hàng, cậu bé mặc áo xanh đang cùng 2 người lớn tiến vào cửa hàng điện thoại và em là người mở cửa đi vào trước. Tuy nhiên, bé trai chưa kịp mở hết cửa ra thì chiếc cửa kính to nặng đột ngột vỡ vụn dưới tay em.

Đang đà đẩy vào và bất ngờ bị các mảnh kính trút như mưa xuống người, cậu bé ngã lăn ra đất choáng váng. Người phụ nữ được cho là người thân của cậu bé đi ngay sau đó vội vã chạy lại kiểm tra xem cậu bé có mệnh hệ gì không.

Ngay lập tức, nhân viên của cửa hàng cũng chạy lại để giúp đỡ cậu bé đáng thương tự nhiên bị "tai bay vạ gió". Cậu bé đã nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng hiện vẫn chưa xác định được tình hình sức khỏe của cậu bé như thế nào.

Cửa kính lớn bất ngờ gãy ngang, trút hàng trăm mảnh sắc nhọn lên người vị khách nhỏ tuổi - Ảnh 2.

Chiếc cửa kính vỡ vụn lên người khi cậu bé mở cửa bước vào cửa hàng.

Ban đầu đoạn video ngắn vỏn vẹn có 10 giây này chỉ được đăng tải trên trang web Youku nhưng nó đã nhanh chóng được phát tán trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc với tốc độ chóng mặt.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Hiện tại, vẫn chưa rõ cậu bé có bị thương nặng không và liệu cửa hàng có phải chịu trách nhiệm gì trong vụ tai nạn đáng tiếc này hay không.

Trước đó, hồi tháng 8, một vụ tai nạn cửa kính tương tự cũng đã xảy ra ở thành phố Quảng Châu, Trung Quốc khiến một cậu bé đang chơi bên ngoài bị thương, phải khâu 6 mũi ở đầu.

Cửa kính lớn bất ngờ gãy ngang, trút hàng trăm mảnh sắc nhọn lên người vị khách nhỏ tuổi - Ảnh 3.

Người thân và nhân viên cửa hàng đã lập tức chạy tới kiểm tra xem bé có sao không.